Vụ con trai Bà Tân Vlog nấu cháo gà còn nguyên lông: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang vào cuộc

Duy Huỳnh (Tổng hợp)Đăng lúc

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho rằng, nếu đúng video nấu cháo gà còn nguyên lông do con bà Tân Vlog làm sẽ xử lý nghiêm.

Theo Báo Đất Việt, liên quan đến thông tin con trai bà Tân Vlog đãi hai em ruột nồi cháo gà còn nguyên lông, ngày 7/9, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết, ông đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo thanh tra Sở xác minh, làm rõ.

 Ảnh 1
Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho rằng, nếu đúng video nấu cháo gà còn nguyên lông do con bà Tân Vlog làm sẽ xử lý nghiêm. (Ảnh: Hưng Troll)

"Theo báo cáo lại của thanh tra, clip nấu cháo gà còn nguyên lông xuất hiện ở trên mạng rất nhiều. Bởi vậy, tôi đã chỉ đạo các phòng chuyên môn vào cuộc kiểm tra, làm rõ xem có đúng video con trai bà Tân Vlog làm không, nếu đúng thì sẽ có biện pháp xử lý nghiêm về việc truyền bá những video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm", lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết.

Trước đó, trong video được đăng tải vào hôm 5/9 với tiêu đề "Troll (trêu chọc) em gái em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”, Hưng Vlog đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt khi nấu nguyên nồi cháo trắng với con gà còn nguyên lông.

 Ảnh 2
Mở đầu video, con trai bà Tân Vlog cho biết sẽ thực hiện thử thách nấu nồi cháo “siêu to khổng lồ”. (Ảnh: Hưng Troll)

Mở đầu video, con trai bà Tân Vlog cho biết sẽ thực hiện thử thách nấu nồi cháo “siêu to khổng lồ”. Xuất hiện cùng con trai bà Tân Vlog còn có hai nhân vật được cho là em trai và em gái của anh.

Sau khi nồi cháo gần được nấu hoàn thành, Hưng Vlog đã nhanh chóng “đuổi" hai em đi và tiết lộ với người xem rằng:

 Ảnh 3
Sau khi nồi cháo gần được nấu hoàn thành, Hưng Vlog đã nhanh chóng “đuổi" hai em đi và tiết lộ với người xem rằng sẽ bỏ gà nguyên lông vào nồi để "troll" em của mình. (Ảnh: Hưng Troll)
 Ảnh 4
(Ảnh: Hưng Troll)

“Hôm nay, mình sẽ troll em trai và em gái mình cái gì với nồi cháo này nhỉ? Hôm nay, mình sẽ nấu một nồi cháo nguyên lông, nhà mình rất nhiều gà. Mình sẽ bắt gà và cho cả con gà nguyên lông vào đây. Nghĩ đến em gái và em trai mình ăn nồi cháo gà nguyên lông này chắc buồn cười lắm…”.

Nói là làm, nam vlogger đã trực tiếp bắt gà và cho nguyên con gà chưa được sơ chế vào nồi cháo đang sôi. 

 Ảnh 5
Hưng Vlog đã trực tiếp bắt gà và cho nguyên con gà chưa được sơ chế vào nồi cháo đang sôi. (Ảnh: Hưng Troll)
 Ảnh 6
Hình ảnh con gà nguyên lông sau khui được thả vào nồi cháo. (Ảnh: Hưng Troll)
 Ảnh 7
(Ảnh: Hưng Troll)

Tiếp đó, con trai bà Tân Vlog còn gây sốc khi mời hai em đến ăn. Sau khi phát hiện bị Hưng Vlog chơi khăm, cả hai người em của nam vlogger đã hoảng hốt bỏ chạy.

 Ảnh 8
Sau khi phát hiện bị Hưng Vlog chơi khăm, cả hai người em của nam vlogger đã hoảng hốt bỏ chạy. (Ảnh: Hưng Troll)
 Ảnh 9
(Ảnh: Hưng Troll)

Một thời gian ngắn sau khi đăng tải, đoạn video đã hút hơn 1 triệu lượt xem. Dẫu vậy, Hưng Vlog cũng nhận về vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng vì nội dung mất vệ sinh và gây lãng phí thực phẩm.

Bên dưới đoạn video, hàng loạt người dùng bày tỏ bất bình trước hành động của con trai Bà Tân Vlog.

“Nội dung tệ, không hiểu sao bạn này có thể nghĩ ra cách câu view rẻ tiền như vậy. Thật sự trước đó mình đã rất quý bà Tân Vlog và bạn, nhưng giờ đây thì không”, “Video này độc hại, mất vệ sinh, gây mất thiện cảm cho người xem quá",... một số cư dân mạng nhận xét.

 Ảnh 10
Nhiều người còn cho rằng Hưng Vlog đã quá lãng phí thức ăn, đặc biệt là giữa thời điểm dịch bệnh. (Ảnh: Hưng Troll)

Nhiều người còn cho rằng Hưng Vlog đã quá lãng phí thức ăn, đặc biệt là giữa thời điểm dịch bệnh còn đang diễn biến khó lường.

"Cháo thì biết bao nhiêu gạo mới đủ nồi cháo to thế này. Phí quá, người ta không có mà ăn, đằng này đem đi troll”, “Đừng phung phí vậy anh ơi, ngoài đường còn có nhiều người không có cháo, gạo mà ăn nữa”, một số người xem nhận xét.

Cho đến thời điểm hiện tại, vlog mới của con trai bà Tân vẫn nhận rất nhiều sự chỉ trích từ dân mạng. Nhiều người đã lên tiếng tẩy chay những sản phẩm tới của nam vlogger.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh (Tổng hợp)

THEO

Báo Đất Việt