saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Chưa rõ nguyên nhân lỗi chỉ xuất hiện trên iPhone 13

Hà Vy
Chia sẻ

Nhiều người dùng phản ánh iPhone 13 gặp sự cố màn hình chuyển sang màu hồng, bị treo máy và phải khởi động lại.

Hồi tháng 10 năm ngoái, trên trang web của Apple, một người dùng iPhone 13 đã lên tiếng phàn nàn về việc màn hình hồng xuất hiện khi đang sử dụng, khiến người này phải khởi động lại máy. 

Thời điểm ấy, vấn đề này không được chú ý bởi không có những phản ánh tương tự. Nhưng gần đây, ngày càng nhiều người dùng gặp lỗi này trên các phiên bản iPhone 13 và chia sẻ lên diễn đàn Reddit.

Chỉ một số người được đổi sang sản phẩm mới, trong khi đa số nhận được câu trả lời đây chỉ là lỗi về phần mềm từ Apple. Hiện chưa rõ nguyên nhân lỗi và nó chỉ xuất hiện trên các model thuộc dòng iPhone 13.

Chưa rõ nguyên nhân lỗi chỉ xuất hiện trên iPhone 13 Ảnh 1

Phần lớn các trường hợp gặp hiện tượng màn hình hồng là ở Trung Quốc, do đó Apple đã đăng một thông báo trên Weibo, khẳng định không tìm thấy vấn đề về phần cứng khi màn hình bị chuyển màu. Vì vậy, sự cố là do phần mềm.

Ngoài ra, hãng cũng khuyên người dùng sao lưu dữ liệu và cập nhật iOS mới để tránh tình trạng không tương thích giữa phiên bản ứng dụng và hệ điều hành.

Nhưng trong bản cập nhật iOS mới nhất là 15.3 RC, Apple không nhắc đến việc khắc phục màn hình hồng, dù lỗi đã xuất hiện ngay khi iPhone 13 ra mắt.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN