Công Nghệ Số

Chú mèo rinh nút Vàng YouTube, được kỷ lục Guinness ghi nhận

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Một chú mèo đến từ Nhật Bản vừa đạt được kỷ lục Guinness, rinh hẳn nút Bạc, nút Vàng YouTube và kiếm tiền tỷ mỗi tháng.

Motimaru, tên chú mèo, được chủ nhân của nó lập kênh YouTube vào cuối năm 2019. Chỉ sau 2 năm, kênh YouTube của Motimaru đã lần lượt rinh nút Bạc, nút Vàng và có tới hơn 687 triệu lượt xem.

Theo thống kê của Social Blade, kênh YouTube của Motimaru có sự tăng trưởng vượt bậc. Trong vòng khoảng 1 tháng, kênh YouTube của chú mèo đến từ Nhật Bản này có thể mang về số tiền cao nhất lên đến khoảng 315.000 USD (tương đương hơn 7 tỷ đồng).

Chú mèo rinh nút Vàng YouTube, được kỷ lục Guinness ghi nhận Ảnh 1
Kênh YouTube của Motimaru có 1,4 triệu người đăng ký.

Hiện tại, kênh YouTube về cuộc sống hàng ngày của Motimaru có tới hơn 1,4 triệu người đăng ký, được kỷ lục Guinness công nhận là “Chú mèo được xem nhiều nhất trên YouTube”.

Kênh YouTube của Motimaru còn có một lượng tương tác khổng lồ đến mức khiến các YouTuber phải thật sự ao ước. Những video hàng ngày kéo dài không quá 4 phút đã dễ dàng thu về hơn 1 triệu lượt xem. 

Chú mèo rinh nút Vàng YouTube, được kỷ lục Guinness ghi nhận Ảnh 2
Kỷ lục Guinness ghi nhận Motimaru là "Chú mèo được xem nhiều nhất trên YouTube".

YouTube là nền tảng xem video lớn nhất thế giới, với hàng triệu lượt xem, hàng nghìn video mới được đăng tải mỗi giờ. Với số lượng người dùng khổng lồ, bạn sẽ nhanh chóng trở nên nổi tiếng nếu là một YouTuber có những nội dung hay ho mới lạ. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy