Phải đến đầu năm sau, Samsung Galaxy S10 mới được chính thức trình làng. Dù vậy, những thông tin rò rỉ liên quan đến thiết bị này ở thời điểm hiện tại cũng đủ khiến nhiều người đứng ngồi không yên. Dựa trên những tin đồn và rò rỉ liên quan đến Samsung Galaxy S10, trang Phonearena đã thực hiện một concept thể hiện thiết kế và tính năng của bom tấn tiếp theo đến từ Samsung đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người yêu công nghệ.

Samsung vốn là một nhà sản xuất nói “không” với thiết kế tai thỏ, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Dù vậy, mới đây hãng này đã bất ngờ giới thiệu nhiều mẫu màn hình với “tai thỏ” hình chữ V, chữ U và chữ O. Dù vậy, nhiều khả năng Samsung Galaxy S10 vẫn không có “tai thỏ”. Theo đó, Samsung Galaxy S10 sẽ có viền trên và viền dưới tiếp tục được tối giản hơn nữa. Samsung vốn là một nhà sản xuất nói “không” với thiết kế tai thỏ, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Dù vậy, mới đây hãng này đã bất ngờ giới thiệu nhiều mẫu màn hình với “tai thỏ” hình chữ V, chữ U và chữ O. Dù vậy, nhiều khả năng Samsung Galaxy S10 vẫn không có “tai thỏ”. Theo đó, Samsung Galaxy S10 sẽ có viền trên và viền dưới tiếp tục được tối giản hơn nữa.
Samsung Galaxy S10 có thể có cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình. Theo nhiều rò rỉ đáng tin cậy, Samsung Galaxy S10 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm được sản xuất bởi Qualcomm. Nó có khả năng vận hành nhanh và đáng tin cậy hơn rất nhiều so với cảm biến quang học khi dùng âm thanh để “định hình” dấu vân tay của bạn. Samsung Galaxy S10 có thể có cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình. Theo nhiều rò rỉ đáng tin cậy, Samsung Galaxy S10 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm được sản xuất bởi Qualcomm. Nó có khả năng vận hành nhanh và đáng tin cậy hơn rất nhiều so với cảm biến quang học khi dùng âm thanh để “định hình” dấu vân tay của bạn.
Nhiều người còn kì vọng Samsung Galaxy S10 sẽ có camera trước ẩn dưới màn hình. Về mặt lý thuyết, điều này là hoàn toàn khả thi với màn hình OLED bởi màn hình này không cần đèn nền vì thế nó có thể hoàn toàn trong suốt. Nhiều người còn kì vọng Samsung Galaxy S10 sẽ có camera trước ẩn dưới màn hình. Về mặt lý thuyết, điều này là hoàn toàn khả thi với màn hình OLED bởi màn hình này không cần đèn nền vì thế nó có thể hoàn toàn trong suốt.
Viền màn hình tiếp tục được tối giản giúp người dùng có thể có một thiết bị với màn hình lớn hơn đáng kể trong một thân máy có kích thước tương đương. Viền màn hình tiếp tục được tối giản giúp người dùng có thể có một thiết bị với màn hình lớn hơn đáng kể trong một thân máy có kích thước tương đương.
Ở mặt lưng, Samsung Galaxy S10 có thể có tới 3 camera sau. Thực tế, công nghệ này hiện đã xuất hiện trên một dòng máy thương mại của Samsung. Vì thế, việc nó xuất hiện trên Samsung Galaxy S10 là hoàn toàn khả thi. Ở mặt lưng, Samsung Galaxy S10 có thể có tới 3 camera sau. Thực tế, công nghệ này hiện đã xuất hiện trên một dòng máy thương mại của Samsung. Vì thế, việc nó xuất hiện trên Samsung Galaxy S10 là hoàn toàn khả thi.
Máy có thể có thêm nhiều phiên bản màu máy khác nhau. Máy có thể có thêm nhiều phiên bản màu máy khác nhau.
Samsung Galaxy S10 trong concept này thực sự nổi bật hơn cả thiết kế của Apple. Samsung Galaxy S10 trong concept này thực sự nổi bật hơn cả thiết kế của Apple.
Samsung Galaxy S10 có cụm camera đặt dọc theo chiều dài thân má và được bố trí ở vị trí trung tâm. Nó không quá “cồng kềnh” so với cụm camera kép cộng thêm cảm biến vân tay trên thiết bị tiền nhiệm. Samsung Galaxy S10 có cụm camera đặt dọc theo chiều dài thân má và được bố trí ở vị trí trung tâm. Nó không quá “cồng kềnh” so với cụm camera kép cộng thêm cảm biến vân tay trên thiết bị tiền nhiệm.
Bạn nghĩ gì về bản thiết kế Samsung Galaxy S10 này? Bạn nghĩ gì về bản thiết kế Samsung Galaxy S10 này?