Trong khi Samsung Galaxy Note9 còn chưa kịp ra mắt, có lẽ vẫn còn khá sớm để nói về chiếc Samsung Galaxy S10. Dù vậy, không ít các nhà thiết kế đã nóng lòng thể hiện hình dung của mình về thế hệ Samsung Galaxy S tiếp theo. Tài khoản ConceptCreator mới đây đã đăng tải một bản thiết kế Samsung Galaxy S10 khiến không ít người yêu công nghệ phải trầm trồ về độ chân thực và ấn tượng. Trong bản thiết kế này, Samsung Galaxy S10 xuất hiện với ba phiên bản khác nhau.

Ba chiếc Samsung Galaxy S10 xuất hiện trong concept với điểm khác biệt nằm ở camera sau: camera kép đặt dọc, camera kép đặt ngang và hệ thống ba camera ở mặt lưng. Ba chiếc Samsung Galaxy S10 xuất hiện trong concept với điểm khác biệt nằm ở camera sau: camera kép đặt dọc, camera kép đặt ngang và hệ thống ba camera ở mặt lưng.

Những chiếc Samsung Galaxy S10 trong bản thiết kế này vẫn có thiết kế được cấu thành từ kim lọai và kính. Ở mặt trước, người dùng vẫn có màn hình cong tràn cạnh đặc trưng của Samsung trong khi đó viền trên và viền dưới tiếp tục được tối giản để tối ưu không gian màn hình ở mặt trước. Đến nay, Samsung là nhà sản xuất smartphone lớn duy nhất trên thế giới chưa cho ra điện thoại tai thỏ và concept này cũng thể hiện đúng theo điều đó.

Viền màn hình ở mặt trước chiếc điện thoại này tiếp tục được tối giản đến mức tối đa. Viền màn hình ở mặt trước chiếc điện thoại này tiếp tục được tối giản đến mức tối đa.
Ở mặt lưng, máy cũng được thiết kế cong vát về hai sườn để giảm cảm giác cấn tay khi cầm máy trong thời gian dài. Ở mặt lưng, máy cũng được thiết kế cong vát về hai sườn để giảm cảm giác cấn tay khi cầm máy trong thời gian dài.

Một điểm đáng chú ý cũng có thể dễ dàng nhận ra là Samsung Galaxy S10 trong concept này không còn cảm biến vân tay ở mặt lưng như thực tế hiện có trên các sản phẩm Galaxy S hay Galaxy Note. Thay vào đó, tác giả hình dung Samsung sẽ tích hợp được cảm biến vân tay xuống bên dưới màn hình.

Samsung Galaxy S10 trong concept không còn cảm biến vân tay ở mặt lưng. Samsung Galaxy S10 trong concept không còn cảm biến vân tay ở mặt lưng.
Một chiếc Samsung Galaxy S10 màu đỏ ấn tượng cũng được tác giả bản thiết kế thể hiện. Một chiếc Samsung Galaxy S10 màu đỏ ấn tượng cũng được tác giả bản thiết kế thể hiện.

Theo AndroidCentral, Samsung Galaxy S10 có thể sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 2 năm 2019 tại khuôn khổ sự kiện MWC 2019. Tuy nhiên, cho tới lúc đó, hãy cùng chúng tôi xem thêm nhiều chi tiết về chiếc concept Samsung Galayx S10 đầy thú vị của ConceptCreator ở video bên dưới nhé.