Năm nay, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có thêm phiên bản màu đen bóng đêm (Midnight Green) thu hút được khá nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Hộp máy của chiếc điện thoại này cũng có màu đen. Trước đó, Apple thường dùng hộp màu chắc cho các sản phẩm của mình. Năm nay, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có thêm phiên bản màu đen bóng đêm (Midnight Green) thu hút được khá nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Hộp máy của chiếc điện thoại này cũng có màu đen. Trước đó, Apple thường dùng hộp màu chắc cho các sản phẩm của mình.
 Ở mặt trước, iPhone 11 Pro Max không có thay đổi gì so với thiết bị tiền nhiệm. Máy vẫn dùng thiết kế với viền màn hình siêu mỏng cùng “tai thỏ” để chứa các linh kiện cần thiết cho máy và camera trước. iPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5 inch. Trước đó, nhiều người kì vọng những chiếc điện thoại mới của Apple sẽ có phần “tai thỏ” gọn gàng hơn. Ở mặt trước, iPhone 11 Pro Max không có thay đổi gì so với thiết bị tiền nhiệm. Máy vẫn dùng thiết kế với viền màn hình siêu mỏng cùng “tai thỏ” để chứa các linh kiện cần thiết cho máy và camera trước. iPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5 inch. Trước đó, nhiều người kì vọng những chiếc điện thoại mới của Apple sẽ có phần “tai thỏ” gọn gàng hơn.
 Mặt lưng của chiếc điện thoại này có hiệu ứng nhám thay vì hiệu ứng bóng như đời trước mặt dù vẫn sử dụng chất liệu kính. Ở một số góc nhìn và điều kiện ánh sáng, màu xanh bóng đêm này không thực sự ngả về màu xanh mà thay vào đó là màu đen/ xám. Trên iPhone mới, logo Apple được đặt về phía trung tâm mặt lưng. Dòng chữ iPhone quen thuộc cũng đã được lọai bỏ. Mặt lưng của chiếc điện thoại này có hiệu ứng nhám thay vì hiệu ứng bóng như đời trước mặt dù vẫn sử dụng chất liệu kính. Ở một số góc nhìn và điều kiện ánh sáng, màu xanh bóng đêm này không thực sự ngả về màu xanh mà thay vào đó là màu đen/ xám. Trên iPhone mới, logo Apple được đặt về phía trung tâm mặt lưng. Dòng chữ iPhone quen thuộc cũng đã được lọai bỏ.
 Điểm nhấn chính trên chiếc điện thoại mới của Apple nằm ở cụm ba camera sau. Mặc dù khá lồi và lớn, cụm camera này bao gồm một ống kính góc rộng, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính zoom. Tất cả đều có thông số 12 MP. Điểm nhấn chính trên chiếc điện thoại mới của Apple nằm ở cụm ba camera sau. Mặc dù khá lồi và lớn, cụm camera này bao gồm một ống kính góc rộng, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính zoom. Tất cả đều có thông số 12 MP.
 Apple có lý do khi bố trí cụm camera sau của mình một cách cồng kềnh đến như vậy. Theo Mashable, thay vì đặt ống kính gọn theo một hàng dọc như điện thoại Android, việc bố trí camera theo hình zig zag như thế này giúp người dùng không cần phải điều chỉnh máy nhiều trong quá trình chụp hình mà vẫn có được hình ảnh như mong muốn. Apple có lý do khi bố trí cụm camera sau của mình một cách cồng kềnh đến như vậy. Theo Mashable, thay vì đặt ống kính gọn theo một hàng dọc như điện thoại Android, việc bố trí camera theo hình zig zag như thế này giúp người dùng không cần phải điều chỉnh máy nhiều trong quá trình chụp hình mà vẫn có được hình ảnh như mong muốn.
 Nhiều nguồn tin cho biết vị trí của trái táo khuyết trên mặt lưng iPhone chính là vị trí của tính năng sạc ngược không dây. Dù vậy, Apple hiện vẫn “lặng im” về tính năng được đồn đoán này. Bloomberg nói tính năng nói trên tồn tại song đã được tắt bỏ bằng phần mềm do chưa đạt được tiêu chuẩn như yêu cầu của Apple. Nhiều nguồn tin cho biết vị trí của trái táo khuyết trên mặt lưng iPhone chính là vị trí của tính năng sạc ngược không dây. Dù vậy, Apple hiện vẫn “lặng im” về tính năng được đồn đoán này. Bloomberg nói tính năng nói trên tồn tại song đã được tắt bỏ bằng phần mềm do chưa đạt được tiêu chuẩn như yêu cầu của Apple.
 Nhiều chiếc iPhone đã được mang về nước ngay trong ngày 20/9, ngày đầu tiên mở bán iPhone mới trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, theo thông tin từ đơn vị bán lẻ, nhiều khả năng phải tới ngày 2/11, những chiếc iPhone mới mới được bán ra chính hãng. Nhiều chiếc iPhone đã được mang về nước ngay trong ngày 20/9, ngày đầu tiên mở bán iPhone mới trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, theo thông tin từ đơn vị bán lẻ, nhiều khả năng phải tới ngày 2/11, những chiếc iPhone mới mới được bán ra chính hãng.
 Chiếc iPhone mà bạn đang thấy có thông số bộ nhớ trong 512 GB. Đây là mức bộ nhớ trong cao nhất Apple bán ra trong năm nay. Mức bộ nhớ trong khởi điểm trong khi đó chỉ là 64 GB. Chiếc iPhone mà bạn đang thấy có thông số bộ nhớ trong 512 GB. Đây là mức bộ nhớ trong cao nhất Apple bán ra trong năm nay. Mức bộ nhớ trong khởi điểm trong khi đó chỉ là 64 GB.
 iPhone mới đặt cạnh tất cả những chiếc iPhone đời cũ. Apple đã đạt được một bước tiến dài về thiết kế. iPhone mới đặt cạnh tất cả những chiếc iPhone đời cũ. Apple đã đạt được một bước tiến dài về thiết kế.