HTC mới đây đã chính thức giới thiệu mẫu điện thoại cao cấp mới mang tên gọi HTC U11 Plus tại với mức giá 19 triệu đồng. Ở tầm giá này, HTC U11 Plus sẽ là đối thủ trực tiếp của những smartphone đình đám khác như iPhone 8 hay Samsung Galaxy S8.

So với phiên bản tiền nhiệm là HTC U11,  HTC U11 Plus có giá cao hơn 1 triệu đồng. So với HTC U11, phiên bản HTC U11 Plus có nhiều nét tương đồng về mặt thiết kế và cả thông số cấu hình, tuy nhiên chiếc điện thoại này lại nổi bật hơn nhờ viền màn hình siêu mỏng cùng tỉ lệ màn hình 18:9 đang là một xu hướng thiết kế smartphone của năm nay.

Với viền màn hình mỏng, HTC U11 Plus có thiết kế hiện đại và sexy hơn hẳn thiết bị tiền nhiệm. Với viền màn hình mỏng, HTC U11 Plus có thiết kế hiện đại và sexy hơn hẳn thiết bị tiền nhiệm.

Tương tự thiết bị tiền nhiệm, HTC U11 Plus được trang bị thiết kế mặt lưng tráng kính bóng bẩy cùng nhiều hiệu ứng phản chiếu ánh sáng khá lạ mắt. Mặt lưng máy lúc này có thêm cảm biến vân tay bởi nút Home vậy lý ở mặt trước để bị loại bỏ để nhường chỗ cho không gian màn hình. Bằng cách này người dùng có thể tận hưởng một không gian sử dụng màn hình lớn hơn trong một thân máy nhỏ hơn.

Mặt lưng tráng kính bóng bẩy là đặc trưng của dòng HTC U, tuy nhiên một điểm trừ dễ thấy là bạn phải “sống chung” với tình trạng máy rất dễ bám dính mồ hôi, dấu vân tay. Mặt lưng tráng kính bóng bẩy là đặc trưng của dòng HTC U, tuy nhiên một điểm trừ dễ thấy là bạn phải “sống chung” với tình trạng máy rất dễ bám dính mồ hôi, dấu vân tay.

Trong trường hợp bạn chưa biết, HTC U11 sở hữu màn hình Super LCD 6 độ phân giải 2K kích thước 6 inch, tráng kính Gorilla Glass 5. Máy vận hành nhờ vi xử lý Snapdragon 805 tám nhân, hỗ trợ bởi RAM 6 GB và bộ nhớ trong lên tới 128 GB. Một số thông số khác cũng có trên chiếc điện thoại này bao gồm pin dung lượng 3.900 mAh, camera trước 8 MP và camera sau 12 MP.

Được biết, HTC U11 Plus sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam vào ngày 12 tháng 12 tới, tuy nhiên người dùng quan tâm có thể đặt trước sản phẩm này từ ngày 27 tháng 11 tới ngày 5 tháng 12 tới đây. Đen tuyền (Ceramic Black) và Bạc ảo diệu (Amazing Silver) là hai phiên bản màu máy lên kệ lần này.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều hình ảnh về chiếc smartphone “lính mới” của HTC tại Việt Nam.

Nút Home vật lý trên chiếc HTC U11 đã bị loại bỏ trên phiên bản nâng cấp này… Nút Home vật lý trên chiếc HTC U11 đã bị loại bỏ trên phiên bản nâng cấp này…
… vì thế, cụm camera được chuyển ra mặt lưng và nếu là người lần đầu tiếp xúc với kiểu thiết kế này, chắc chắn bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để quen sử dụng. … vì thế, cụm camera được chuyển ra mặt lưng và nếu là người lần đầu tiếp xúc với kiểu thiết kế này, chắc chắn bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để quen sử dụng.
Rất tiếc, HTC U11 Plus không có cụm camera kép như nhiều smartphone cao cấp như hiện nay. Dù vậy, chất lượng ảnh chụp vẫn được đánh giá là khá tốt. Rất tiếc, HTC U11 Plus không có cụm camera kép như nhiều smartphone cao cấp như hiện nay. Dù vậy, chất lượng ảnh chụp vẫn được đánh giá là khá tốt.
Camera trước có thông số 8 MP. Camera trước có thông số 8 MP.
Đáng chú ý, HTC U11 Plus tiếp tục sở hữu tính năng Edge Sense, cho phép người dùng bóp thân máy để truy xuất một số tính năng. Đáng chú ý, HTC U11 Plus tiếp tục sở hữu tính năng Edge Sense, cho phép người dùng bóp thân máy để truy xuất một số tính năng.