saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Hà Vy
Chia sẻ

Netflix vừa cung cấp gói xem miễn phí dành cho người dùng điện thoại Android tại Việt Nam. Dưới đây là cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android rất đơn giản.

Ở thời điểm hiện tại, Netflix là một trong những ứng dụng xem phim được ưa chuộng nhất hiện nay với kho phim chất lượng cao mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho người dùng. 

Mới đây, Netflix đã cung cấp gói xem phim miễn phí dành cho người dùng điện thoại Android tại Việt Nam. Điều kiện để sử dụng gói cước này là bạn phải trên 18 tuổi và chưa từng lập tài khoản Netflix. 

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android Ảnh 1

Khác với các gói cước thông thường, gói miễn phí này chỉ yêu cầu chúng ta đăng ký qua điện thoại bằng email và không cần phải cung cấp thông tin về việc thanh toán như ở bản trả phí.

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Bước 1: Tải ứng dụng Netflix cho điện thoại Android.

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android Ảnh 2

Bước 2: Mở ứng dụng Netflix, sau đó sẽ xuất hiện trang màn hình đăng ký gói miễn phí. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản với email của mình (email chưa từng đăng ký tài khoản Netflix). Kế tiếp bạn tạo mật khẩu cho tài khoản của mình và nhấn chọn xác nhận trên 18 tuổi. Tiếp theo bạn nhấn chọn vào Tạo tài khoản.

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android Ảnh 3

Bước 3: Bắt đầu sử dụng Netflix với các nội dung phim có hỗ trợ trong gói miễn phí này. 

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android Ảnh 4

Với những bước đơn giản trên, bạn đã có thể thoải mái xem các nội dung phim đặc sắc của Netflix ngay trên điện thoại của mình rồi.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN