Năm 2010, những chiếc máy tính Kindle và sách vẫn là sản phẩm chính của Amazon. Năm 2010, những chiếc máy tính Kindle và sách vẫn là sản phẩm chính của Amazon.
 Giờ thì Amazon thậm chí còn không nghĩ rằng người dùng của mình còn đọc sách. Bởi có thể họ đang quá bận xem Amazon Prime. Giờ thì Amazon thậm chí còn không nghĩ rằng người dùng của mình còn đọc sách. Bởi có thể họ đang quá bận xem Amazon Prime.
 Trang chủ AOL vào năm 2010 khiến nhiều người loá mắt với quá nhiều màu sắc, những biểu tượng dường như không có ý nghĩa gì và giao diện rối rắm. Trang chủ AOL vào năm 2010 khiến nhiều người loá mắt với quá nhiều màu sắc, những biểu tượng dường như không có ý nghĩa gì và giao diện rối rắm.
 Giao diện hiện tại tinh gọn hơn rất nhiều. Giao diện hiện tại tinh gọn hơn rất nhiều.
 10 năm trước Apple vẫn đi theo phong cách tối giản. 10 năm trước Apple vẫn đi theo phong cách tối giản.
 Giờ thì mọi thứ còn tối giản hơn. Giờ thì mọi thứ còn tối giản hơn.
 Trở lại thời điểm năm 2010, giao diện của CNN tràn ngập những dòng tít khá thẳng thắn và cáco video không có chế độ tự chạy. Trở lại thời điểm năm 2010, giao diện của CNN tràn ngập những dòng tít khá thẳng thắn và cáco video không có chế độ tự chạy.
 Đây là giao diện của CNN ở thời điểm hiện tại. Đây là giao diện của CNN ở thời điểm hiện tại.
 Giao diện eBay vào năm 2010. Giao diện eBay vào năm 2010.
 Giao diện hiện tại hiện đại hơn rất nhiều. Giao diện hiện tại hiện đại hơn rất nhiều.
 Facebook từng chia sẻ với tất cả mọi người những gì mạng xã hội này biết về một người. Và 10 năm trước, Mark Zuckerberg trông trẻ hơn rất nhiều. Facebook từng chia sẻ với tất cả mọi người những gì mạng xã hội này biết về một người. Và 10 năm trước, Mark Zuckerberg trông trẻ hơn rất nhiều.
 Giao diện Facebook hiện tại đơn giản hơn, có lẽ ông lớn mạng xã hội cũng nhận ra người dùng không thích đọc nhiều đến vậy. Giao diện Facebook hiện tại đơn giản hơn, có lẽ ông lớn mạng xã hội cũng nhận ra người dùng không thích đọc nhiều đến vậy.
 10 năm trước, Microsoft vẫn đang cố gắng thuyết phục người dùng sử dụng Microsoft Explorer. 10 năm trước, Microsoft vẫn đang cố gắng thuyết phục người dùng sử dụng Microsoft Explorer.
 Giao diện tinh gọn và tối giản của Microsoft ở thời điểm hiện tại. Giao diện tinh gọn và tối giản của Microsoft ở thời điểm hiện tại.
 Năm 2010, Twitter mới chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn. Năm 2010, Twitter mới chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn.
 Giao diện Twitter lúc này trông bóng bẩy hơn hẳn. Giao diện Twitter lúc này trông bóng bẩy hơn hẳn.
 Năm 2010, trông YouTube không khác gì… một bản nháp. Năm 2010, trông YouTube không khác gì… một bản nháp.
 Đến năm 2019, YouTube đã có một giải thưởng video của riêng mình. Đến năm 2019, YouTube đã có một giải thưởng video của riêng mình.