Công Nghệ Số

Bí kíp xem ai đã âm thầm unfriend bạn trên Facebook

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Chơi Facebook đã lâu, thế bạn đã biết đến cách để xem những ai đã âm thầm unfriend bạn hay chưa?

Không chỉ là nơi cập nhật thông tin từ nhiều quốc gia trên thế giới, Facebook còn là công cụ giúp kết nối người dùng với nhau. 

Trong số hàng nghìn bạn bè mà chúng ta kết bạn, vẫn có một số vì những bất đồng nào đó mà âm thầm "unfriend" (tạm dịch là hủy kết bạn) lúc nào mà chẳng hay.

Facebook không có sẵn tính năng cho phép người dùng có thể xem ai đã xóa (unfriend) bạn bè, thế nên người dùng cần nhờ thêm những tiện ích khác can thiệp vào. Bạn có thể sử dụng tiện ích Who delete me trên chính trình duyệt Google Chrome.

Bí kíp xem ai đã âm thầm unfriend bạn trên Facebook Ảnh 1
Who delete me giúp người dùng có thể xem được ai đã âm thầm unfriend

Sau khi tải tiện ích về và cài đặt xong, người dùng click vào tiện ích Who delete me, sau đó trình duyệt sẽ mở trang chủ của tiện ích lên. Người dùng cần nhấn vào biểu tượng Check Again và sau đó là View Your Friendlist.

Sau đó tiện ích sẽ chuyển sang giao diện khác, sẽ có các mục khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Người dùng chỉ cần nhấn vào mục muốn xem mà ở đây là chọn Who deleted me.

Bí kíp xem ai đã âm thầm unfriend bạn trên Facebook Ảnh 2
Sau vài bước đơn giản, những ai đã âm thầm hủy kết bạn sẽ ngay lập tức hiện ra

Như vậy là chỉ thông qua vài bước đơn giản, chúng ta đã có thể xem ai đã âm thầm xóa kết bạn với mình cũng như là những tài khoản mà bản thân đã lỡ tay xóa nhầm.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN