Công Nghệ Số

Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Bà Tân Vlog bất ngờ đón nhận tin vui sau thời gian kênh YouTube bị tuột view thê thảm.

Nổi lên từ loạt video nấu những món ăn "siêu to khổng lồ", bà Tân Vlog được khán giả yêu mến bởi nét chân chất, thật thà. Có những video lên đến 9, 10 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, sức hút của Bà Tân Vlog đã phần nào giảm đi rõ rệt vì những tranh cãi không đáng có, đáng chú ý là những lùm xùm về vấn đề vệ sinh, nội dung nhàm chán, thiếu đầu tư,...

Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 1
Bà Tân Vlog trong video 'làm mâm trứng gà nướng chấm muối tiêu chanh siêu to khổng lồ' đăng tải hôm 18/10 trên kênh YouTube. (Ảnh: Bà Tân Vlog)

Thêm vào đó, trong thời gian vừa qua, con trai bà Tân - Hưng Vlog - đã liên tiếp vướng phải lùm xùm video phản cảm, gồm nấu cháo gà nguyên lông và đập heo đất trộm tiền. Không chỉ dừng lại ở việc bị xử phạt, kênh YouTube của con trai bà Tân còn bị tắt đề xuất, và không được bật kiếm tiền.

Xem thêm: Tin buồn cho người dùng iPhone 6s, 6s Plus và iPhone SE đời đầu

Ảnh hưởng từ lùm xùm của Hưng Vlog, kênh bà Tân Vlog đã có động thái tăng số lượng video. Tuy nhiên, suốt thời gian qua, bà Tân Vlog chỉ có một vài video đạt hơn triệu lượt xem.

Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 2
Suốt thời gian qua, bà Tân Vlog chỉ có một vài video đạt hơn triệu lượt xem. (Ảnh chụp màn hình)

Dẫu vậy mới đây, mẹ con Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui giữa liên tiếp những lùm xùm ập đến.

Cụ thể, kênh của Bà Tân Vlog đã có video đầu tiên vượt mốc 20 triệu lượt xem. Đây thực sự là con số mà không ít nhà sáng tạo nội dung mơ ước đạt được.

Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 3
Kênh của Bà Tân Vlog đã có video đầu tiên vượt mốc 20 triệu lượt xem. (Ảnh chụp màn hình)

Video có lượt xem khủng trên kênh YouTube là đoạn clip Bà Tân Vlog làm kem dưa hấu siêu to khổng lồ để chiêu đãi các cháu ở làng.

Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 4
(Ảnh: Bà Tân Vlog)
Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 5
(Ảnh: Bà Tân Vlog)

Đoạn video này được đăng tải vào thời điểm kênh YouTube của bà Tân đang được nhiều người yêu mến, do đó video này cũng nhanh chóng thu hút người xem. Tính đến hiện tại, video này đã có hơn 21 triệu lượt xem trên YouTube.

Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 6
Ngoài video đạt hơn 20 triệu lượt xem, mẹ con Bà Tân Vlog cũng có không ít video đạt trên 10 triệu lượt xem. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài video đạt hơn 20 triệu lượt xem, mẹ con Bà Tân Vlog cũng có không ít video đạt trên 10 triệu lượt xem. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube Bà Tân Vlog đã có tổng cộng 265 video sau hơn 1 năm hoạt động.

Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 7
Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 8

Theo nhận định của nhiều người, thứ khiến bà Tân nổi lên trong cộng đồng mạng - những món ăn “siêu to khổng lồ” - cũng chính là thứ đang khiến bà Tân trở nên nhàm chán.

Một số lý do khác có thể kể đến đó là, các video nấu ăn được thực hiện không đảm bảo vệ sinh, kết hợp các món theo phong cách tả pí lù,… Những điều này đã khiến bà Tân mất điểm trong mắt nhiều người xem và không còn thu hút được sự quan tâm như lúc đầu.

Xem thêm: Độ Mixi bất ngờ dẫn đầu danh sách streamer được yêu thích nhất thế giới

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN