Công Nghệ Số

Apple Watch Series 7 thay đổi lớn về thiết kế

Hà Vy
Chia sẻ

Theo những thông tin rò rỉ, Apple Watch Series 7 sẽ là mẫu smartwatch của Apple có nhiều thay đổi nhất từ trước đến nay.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Những thông tin chính thức về Apple Watch Series 7 sẽ chính thức lên sóng vài ngày nữa, nhưng nhiều người dùng vẫn tò mò và mong đợi những thông tin rò rỉ về chiếc đồng hồ thông minh này. 

Theo nguồn tin mới nhất được đăng tải trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc), Apple Watch Series 7 sẽ sở hữu kiểu dáng hoàn toàn mới so với các phiên bản trước đây. Series 7 sẽ có vẻ ngoài cứng cáp và sắc cạnh, màn hình phẳng, thừa hưởng từ dòng iPad và iPhone thế hệ mới.

Apple Watch Series 7 thay đổi lớn về thiết kế Ảnh 1

Series 7 được cho sẽ có các tùy chọn kích thước mới bao gồm 41mm và 45mm. Các dòng Apple Watch Series 3 trở về trước chỉ có kích thước là 38mm và 42mm, sau đó Series 4, 5, 6 được nâng lên 40mm và 44mm. 

Người dùng cũng không nên quá lo lắng về kích thước tổng thể tăng lên của Apple Watch, bởi việc sử dụng phần viền màn hình mỏng hơn giúp cho thiết kế của các thế hệ Series mới trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

Apple Watch Series 7 thay đổi lớn về thiết kế Ảnh 2
Apple Watch Series 7 thay đổi lớn về thiết kế Ảnh 3

Một tin vui cho người dùng Apple Watch! Tuy thay đổi thiết kế, nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng các dây đeo thế hệ cũ để sử dụng chung cho Apple Watch Series 7. Tức dây đeo dành cho loại 40mm và 44mm vẫn sẽ phù hợp với kích thước 41mm và 45mm.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN