Sự kiện Apple 15/9

Trước giờ G sự kiện Apple: Apple Watch có thêm bản màu xanh, iPad Air 4 đắt hơn đời trước

Lê Nam KhánhĐăng lúc

Sự kiện ngày 15/9 của Apple nhiều khả năng sẽ xoay quanh hai dòng sản phẩm mới của Apple là Apple Watch Series 6 và iPad Pro.

Trước thềm sự kiện Apple ngày 15/9 tới đây, nguồn tin từ tài khoản Twitter @L0vetodream đã chia sẻ một số thông tin về những gì Apple sắp ra mắt. Cụ thể, @L0vetodream cho biết Apple Watch Series 6 có thể sẽ lên kệ với một phiên bản màu mới. Apple sẽ nhận đặt hàng sản phẩm này ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Apple Watch Series 6 có thể có thêm phiên bản màu xanh nước biển. Ảnh: CNET

Trước đó, vào hồi đầu tuần trước, @L0vetodream cũng úp mở về việc Apple Watch mới có thể sẽ được ra mắt với một phiên bản màu xanh nước biển. Tại sự kiện ngày 15/9, Apple được kì vọng sẽ giới thiệu hai đồng hồ thông minh mới. Bên cạnh chiếc Apple Watch Series 6, Apple cũng sẽ trình làng một mẫu sản phẩm giá thấp hơn trong vai trò thiết bị thay thế chiếc Apple Watch Series 3 hiện vẫn được Apple bán trên thị trường.

iPad Air thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế tương tự iPad Pro với viền màn hình siêu mỏng. Ảnh: Engadget

Bên cạnh thông tin về Apple Watch, @L0vetodream nói rằng iPad Air 4 sẽ được Apple đưa lên kệ với giá dao động trong khoảng từ 569 USD đến 599 USD. Điều này đồng nghĩa với việc iPad Air 4 sẽ có giá cao hơn khá nhiều so với mức giá 499 USD của phiên bản iPad Air hiện tại.

Nhiều khả năng iPhone 12 sẽ vắng bóng trong sự kiện ngày 15/9. Ảnh: Engadget

Trong trường hợp bạn chưa biết, @L0vetodream được xem là một nguồn tin khá đáng tin cậy trong quá khứ. Tài khoản này từng dự đoán nhiều thông tin chính xác về watchOS 7, iOS 14 và macOS 11 Big Sur. @L0vetodream còn dự đoán chính xác về những tính năng có trên iPhone SE 2020 cùng ngày ra mắt bàn phím Apple Magic Keyboard cho iPad Pro.

Sự kiện ngày 15/9 của Apple sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến do những ảnh hưởng của COVID-19. Ảnh: idownloadblog

Trước đó, Apple gửi đi thư mời cho sự kiện trực tuyến diễn ra vào ngày 15/9. Bloomberg nói rằng tiêu điểm của sự kiện này sẽ là iPad Air và Apple Watch mới. Trong khi đó, phải tới tháng 10 Apple mới trình làng những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo.

BÀI VIẾT

Lê Nam Khánh