saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple Thái Lan vô tình làm lộ thiết kế của iPhone 14

Như Khánh
Chia sẻ

Apple đến từ Thái Lan đã mắc sai lầm hết sức hy hữu khi đã vô tình xác nhận kiểu thiết kế màn hình "viên thuốc" vốn dĩ mới chỉ được dự báo sẽ có trên iPhone 14.

Theo đó, Apple chi nhánh Thái Lan vừa cho đăng tải một đoạn video quảng cáo về dịch vụ Apple Pay tại quốc gia này. Đáng chú ý, trong đoạn quảng cáo, Apple Thái Lan đã sử dụng hình ảnh minh họa một chiếc iPhone với màn hình dạng "viên thuốc" thay vì "tai thỏ" như thường thấy.

Apple Thái Lan đã rất nhanh chóng xóa đoạn video quảng cáo này trên kênh Youtube của mình sau khi nhận ra sai lầm, nhưng giới công nghệ đã kịp thời chia sẻ lại đoạn video. Đây được xem như một lời gián tiếp xác nhận của Apple về thiết kế màn hình mới trên iPhone 14.

Một trong những điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên iPhone 14 đó là sản phẩm sẽ được trang bị màn hình "đục lỗ" dạng "viên thuốc" thay vì màn hình "tai thỏ" giống như trên iPhone X từ năm 2017. Yếu tố này sẽ giúp giảm độ dày của viền màn hình và tăng kích cỡ màn hình iPhone 14 mà không làm tăng kích thước tổng thể của sản phẩm.

Theo những thông tin bị rò rỉ trước đó, chỉ có bộ 3 iPhone 14 kích thước lớn là iPhone 14 Pro, 14 Max và 14 Pro Max mới được trang bị màn hình "đục lỗ" dạng viên thuốc hoàn toàn mới, trong khi đó iPhone 14 vẫn sẽ sở hữu màn hình "tai thỏ" như thế hệ trước đây.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN