Công Nghệ Số

Apple Store tại Mỹ cho khách hàng thử AirPods trở lại trước khi mua

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Trước đó, toàn bộ 270 Apple Store của Apple tại Mỹ đã lần đầu đồng loạt mở cửa trở lại hồi đầu tháng 3.

Các cửa hàng Apple Store đang cho phép người dùng thử AirPods trở lại trước khi quyết định mua chiếc tai nghe này. Đây là một dấu hiệu nữa cho thấy hoạt động bán lẻ của Apple đang quay trở lại trạng thái bình thường, theo nguồn tin từ Bloomberg.

Ảnh: Bloomberg

Apple dừng cho phép khách hàng thử dùng những chiếc tai nghe không dây khi đại dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát hồi năm ngoái. Hiện tại, Apple đã khởi động lại chính sách cho thử dùng tai nghe trực tiếp tại Mỹ và một số khu vực khác. Chính sách sẽ được áp dụng cho toàn bộ các cửa hàng đã mở cửa đón khách, dù đặt lịch hẹn trước hay không. Trước đó, Apple đã cho phép người dùng thử tai nghe AirPods ở một số địa điểm ở Châu Á trong nhiều tháng trở lại đây.

Ảnh: MacRumors

Một số Apple Store vẫn đang vận hành sử dụng một hệ thống gọi là Apple Store Express. Những hệ thống kiểu này sẽ đặt ở trước các cửa hàng Apple Store dưới hình thức tương tự một cây ATM. Với nhiều người dùng, việc được thử AirPods trước khi mua là một điều cực kỳ quan trọng bởi họ muốn đánh giá xem chiếc tai nghe phù hợp với tai của mình như thế nào.

Ảnh: BI

Mặc dù các Apple Store vẫn phải đóng cửa tuỳ thuộc vào tình hình địa phương, toàn bộ 270 cửa hàng Apple Store tại Mỹ lần đầu tiên hoạt động trở lại vào đầu tháng 3 này. Một số cửa hàng dù vậy vẫn duy trì mô hình Apple Store Express.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN