Apple sẽ tiếp tục trình làng ba chiếc iPhone mới trong năm 2019 và chiếc iPhone đắt nhất sẽ được trang bị tới camera, cùng lúc hai mẫu iPhone còn lại sẽ có camera kép ở mặt lưng, theo một báo cáo của WSJ.

Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone trong năm 2019, một trong số đó được trang bị 3 camera ở mặt lưng ảnh 0Ở thời điểm hiện tại, chưa có thêm nhiều thông tin về những chiếc iPhone 2019 rò rỉ, tuy nhiên những tin đồn liên quan đến camera cũng đủ làm nhiều người cảm thấy háo hức. Một số nguồn tin dự đoán camera thứ ba trên chiếc iPhone cao cấp nhất của năm 2019 sẽ có góc siêu rộng để mang đến cho người dùng trải nghiệm ít có trên smartphone. Hiện nay, Huawei Mate 20 Pro và LG V40 là một trong số ít những thiết bị có camera góc siêu rộng kiểu này.

Theo Phonearena, toàn bộ những chiếc iPhone 2019 đều sẽ được trang bị màn hình OLED. Động thái này được kì vọng có thể sẽ giúp Apple đẩy mạnh được doanh số iPhone, đặt trong bối cảnh Apple đang chia sẻ nhiều quan ngại liên quan đến doanh số iPhoen tại Trung Quốc và nhiều thị trường phát triển khác.