Apple đã âm thầm ra mắt một phụ kiện ốp lưng tích hợp pin dự phòng mới cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max kèm theo một nút bấm chuyên dụng phục vụ cho chụp hình. Ốp lưng mới có thể giúp iPhone mới có thêm 50% thời lượng sử dụng, theo thông tin từ Apple.

Chiếc ốp lưng mới vừa được Apple giới thiệu cho thế hệ iPhone mới nhất của mình. (Ảnh: Apple) Chiếc ốp lưng mới vừa được Apple giới thiệu cho thế hệ iPhone mới nhất của mình. (Ảnh: Apple)

Ở thời điểm hiện tại, người dùng đã có thể mua chiếc ốp lưng này với giá 129 USD thông qua website Apple. Ốp lưng mới theo đó có giá tương đương phiên bản trước đó dành cho iPhone Xs, Xs Max và Xr.

Theo thông tin từ Business Insider, chiếc ốp lưng mới dành cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ có phiên bản màu đen, trắng và hồng, trong kho đó ốp lưng dành cho iPhone 11 chỉ có phiên bản màu đen trắng. Nút chụp hình chuyên dụng là điểm khác biệt lớn nhất có trên phụ kiện so với các phiên bản trước đó. Khi nhấn vào nút này, ứng dụng camera sẽ được kích hoạt cho dù điện thoại đang được khoá hay mở khoá.

Nút chụp hình chuyên dụng mới bên sườn ốp lưng. (Ảnh: Apple) Nút chụp hình chuyên dụng mới bên sườn ốp lưng. (Ảnh: Apple)

Trong khi đó, nếu bạn nhấn giữ nút này, iPhone sẽ thực hiện quay một video QuickTake. Đây là một tính năng mới trong iPhone 11 và 11 Pro cho phép người dùng quay các đoạn video mà không cần thoát khỏi chế độ chụp hình. Được biết, chiếc ốp lưng mới có chất liệu bên trong làm từ sợi carbon, trong khi đó chất liệu bên ngoài làm từ silicon mềm. Người dùng có thể sạc chiếc ốp lưng này song song với iPhone và nó cũng hỗ trợ sạc không dây.