saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple lên kế hoạch sản xuất iPhone 14 theo đúng lịch

Như Khánh
Chia sẻ

Nhằm tạo điều kiện đa dạng nguồn cung cấp chip, Apple đang ráo riết tìm đối tác mới cho iPhone 14 Pro.

Apple đang trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dòng iPhone 14 vào mùa thu này. Công ty có trụ sở tại Cupertino đã quyết định không cho phép bất kỳ sự thiếu hụt chuỗi cung ứng nào gây ra vấn đề. Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, công ty đang tìm cách mở rộng hơn nữa các nhà cung cấp cho dòng iPhone 14 và hiện đã thêm một đối tác mới.

Ông Kuo cho biết, gần đây một số nhà cung cấp màn hình và bộ nhớ cho iPhone 14 đã gặp vấn đề về nguồn cung. Tuy nhiên, ông không tin rằng việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất hàng loạt iPhone 2022. Theo ông, Apple đang đi đúng hướng với việc sản xuất iPhone 14.

Apple lên kế hoạch sản xuất iPhone 14 theo đúng lịch Ảnh 1
Apple lên kế hoạch sản xuất iPhone 14 theo đúng lịch.

Năm nay, giữa các mẫu iPhone Pro và iPhone giá phải chăng sẽ có một khoảng cách đáng kể hơn. Cụ thể, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max ​​sẽ được ưu ái đi kèm bộ vi xử lý mới nhất của Apple (A16 Bionic), các phiên bản còn lại sẽ vẫn dùng chip A15 Bionic.

Trên hết, các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có thiết kế mới cho cảm biến Face ID và camera selfie, loại bỏ phần “tai thỏ” – chi tiết sẽ vẫn còn trên iPhone 14 và iPhone 14 Max. Hơn thế nữa, những chiếc iPhone Pro sẽ được trang bị tính năng màn hình luôn bật – được iFan mong chờ nhiều năm nay.

Được biết, 4 mẫu iPhone 14 sẽ được công bố dự kiến vào ngày 13/9.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN