Công Nghệ Số

Among Us sắp có cập nhật mới, người chơi chắc chắn sẽ thích mê

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Nhà phát hành của Among Us đã thông báo ra mắt thêm bản đồ mới với hình ảnh vô cùng thú vị.

Among Us là tựa game đang "làm mưa làm gió" cộng đồng game thủ toàn cầu.

Khỏi phải nói tựa game này hấp dẫn như thế nào, khi mà bạn có thể dễ dàng thấy Among Us xuất hiện trong hầu hết các bảng xếp hạng của các nền tảng lớn.

Among Us sắp có cập nhật mới, người chơi chắc chắn sẽ thích mê Ảnh 1
Nhà phát hành của Among Us đã thông báo ra mắt thêm bản đồ mới với hình ảnh vô cùng thú vị. (Ảnh: InnerSloth)

Và không để "cơn sốt" này dừng lại, nhà phát hành của Among Us đã thông báo ra mắt thêm bản đồ mới với hình ảnh vô cùng thú vị.

Trên Twitter, nhà phát hình InnerSloth của tựa game Among Us đã đăng dòng trạng thái kèm thêm bức ảnh về bản đồ mới trong trò chơi của mình. Những người được thử nghiệm bản đồ này sẽ là những tài khoản Twitter được xác nhận.

Among Us sắp có cập nhật mới, người chơi chắc chắn sẽ thích mê Ảnh 2
Tài khoản Twitter của InnerSloth vừa đăng tải hình ảnh "nhá hàng" bản đồ mới của game Among Us. (Ảnh chụp màn hình)

InnerSloth không tiết lộ quá nhiều thông tin về tên bản đồ, bối cảnh, nhiệm vụ cũng như ngày ra mắt chính thức. Dẫu vậy, nhiêu đó cũng đủ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy thích thú.

Xem thêm: TikTok có người dùng đầu tiên đạt 100 triệu người theo dõi: Chỉ mới 16 tuổi, xinh đẹp khỏi phải bàn

Đây sẽ là bản đồ thứ tư của trò chơi, ba bản đồ trước đã có sẵn trong phiên bản hiện tại của Among Us, bao gồm: The Skeld, MIRA HQ và Polus.

Among Us sắp có cập nhật mới, người chơi chắc chắn sẽ thích mê Ảnh 3
Đây sẽ là bản đồ thứ tư của trò chơi, ba bản đồ trước đã có sẵn trong phiên bản hiện tại của Among Us. (Ảnh: InnerSloth)

InnerSloth cũng không quên nhắc khéo rằng hãy theo dõi họ trong sự kiện The Game Awards diễn ra vào ngày 10 tháng 12 năm nay, trong đó Among Us được đề cử hai hạng mục là "Game nhiều người chơi hay nhất" và "Game di động hay nhất".

Một số thông tin rò rỉ cho biết, đây sẽ là bản đồ có kích thước rộng nhất trong Among Us và sẽ có nhiều nhiệm vụ mới lạ hơn để người chơi trổ tài.

Among Us sắp có cập nhật mới, người chơi chắc chắn sẽ thích mê Ảnh 4
Đây sẽ là bản đồ có kích thước rộng nhất trong Among Us và sẽ có nhiều nhiệm vụ mới lạ hơn để người chơi trổ tài. (Ảnh: InnerSloth)

Trước đó, InnerSloth cho biết đã hủy dự án phát hành phần 2 để tập trung vào việc cải thiện ở phần game hiện tại.

Among Us sắp có cập nhật mới, người chơi chắc chắn sẽ thích mê Ảnh 5
InnerSloth cho biết đã hủy dự án phát hành phần 2 để tập trung vào việc cải thiện ở phần game hiện tại. (Ảnh: InnerSloth)

"Lý do chúng tôi muốn ra mắt phần kế tiếp của Among Us là vì cơ sở mã nguồn của phần đầu đã quá lỗi thời, và không thể hỗ trợ việc thêm nhiều tính năng mới.

Tuy nhiên, chúng tôi rất bất ngờ khi phần đầu của tựa game hiện được người chơi đón nhận nồng nhiệt và mong muốn đưa nó lên một tầm cao mới", thông báo của InnerSloth cho biết.

Xem thêm: Choáng ngợp với số tiền khủng David Beckham kiếm được từ FIFA 21

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN