8 'thảm hoạ' Photoshop lớn nhất showbiz Hàn khiến các nghệ sỹ ngượng chín mặt

Vũ Tuấn AnhĐăng lúc

Photoshop nhẹ nhàng có thể giúp bạn có được một hình ảnh ấn tượng, thế nhưng Photoshop quá đà thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Đối với những người nổi tiếng, việc xuất hiện chỉn chu trước công chúng thể hiện trách nhiệm và cả tình cảm của họ với người hâm mộ. Photoshop vì thế là một công cụ gần như không thể thiếu. Thế nhưng, không ít hình ảnh của các nghệ sỹ đã bị chỉnh sửa quá đà bằng Photoshop và có thể trong nhiều trường hợp họ chỉ là… nạn nhân. Các nghệ sỹ Hàn Quốc cũng không phải một ngoài lệ.

Dưới đây là 8 “thảm hoạ” Photoshop của nghệ sỹ Hàn Quốc do truyền thông nước này chọn lựa.

Hani (EXID): Hình ảnh này của Hani (EXID) từng bị chỉ trích vì đã quá lạm dụng Photoshop khiến một số điểm trở nên bất thường. Allkpop nhận định phần cánh tay và eo của cô ca sỹ xinh đẹp này nhỏ bất thường trong khi đó phần chân thì lại dường như mới chỉ được Photoshop một nửa (nửa trên có cảm giác trơn láng hơn rất nhiều khi so với nửa dưới).

Junghwa và Solji (EXID): Hai thành viên Junghwa và Solji của EXID cũng bị “thợ Photoshop” hại trong hình ảnh quảng cáo này khi cổ Junghwa thì quá dài còn phần lưng của Solji lại được Photoshop quà đà đến mức bất thường. Nhiều người cho rằng trong hình ảnh này hai cô ca sỹ như thể vừa bước ra từ một trò chơi điện tử.

Nichkhun (2MP): Bạn đã nhìn thấy điều gì bất hưởng ở đây chưa? Có lẽ trong khi quá tập trung Photoshop bụng 6 múi cho Nichkhun, người thực hiện hình ảnh này đã quên không “gắn” thêm phần rốn cho anh.

9MUSES: Hình ảnh ấn tượng của nhóm 9MUSES với chín cô gái xinh đẹp và một rừng chân này có gì bất thường? Đố bạn có thể tìm ra “chân ải chân ai” trong hình ảnh này bởi có 9 cô gái nhưng trong hình ảnh chỉ có 15 chiếc chân mà thôi. Chưa hết, nếu đứng lên thì có cô gái sẽ cao trên 1,8 mét với đôi chân này. Quả là một hình ảnh gây lú!

G-Dragon (Big Bang): Hình ảnh của G-Dragon trên Vogue Hàn Quốc gây tranh cãi vì lý do dễ hiểu một bộ phận nhạy cảm (núm vú) của anh đã biến mất.

Lim (Wonder Girl): Hình ảnh này của LIM cho thấy nếu đã mất công Photoshop nhân vật chính thì người chỉnh ảnh cũng nên để ý một chút đến phần bóng của họ.

EXO: Có quá nhiều điểm bất thường trong hình ảnh này, ví dụ như đôi chân khổng lồ của Tao hay cặp vai bất thường của D.O.

Jaekyung và Hyunyoung (Rainbow): Hình ảnh này từng bị chỉ trích bởi nó “tô vẽ” lên hình ảnh khiến người xem cảm thấy mình quá béo (hai nhân vật chính trong hình quá gầy). Phần ngực của nhân vật trong hình ảnh này dường như được chỉnh tăng kích thước trong khi đó bụng lại được bóp vào.

BÀI VIẾT

Vũ Tuấn Anh