Acura NSX - “Avengers”

7 ‘xế hộp’ đáng nhớ và ấn tượng của các siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 0

Mặc dù chỉ xuất hiện trong một vài cảnh phim, Acura NSX dường như là chiếc xe duy nhất ngoài Audi R8 mà  những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel có dịp được nhìn thấy Tony Shark cầm lái. Thực tế, có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết chiếc Acura NSX xuất hiện trong Avengers không thực là là một mẫu xe sản xuất và nó xuất hiện trong phim thậm chí trước cả thời điểm Acura công bố sự trở lại của dòng xe NSX.

Chiếc xe trong phim thực tế là phiên bản Acura NSX đời đầu với phần thân xe được thêm mới để tạo cảm giác hiện đại hơn về ngoại hình. Mặc dù là một chiếc Acura NSX cũ “cải trang”, thành thực mà nói chiếc Acura NSX xuất hiện trong Avengers đã mang đến cho người yêu xe một gợi ý về những gì họ có thể chờ đợi ở chiếc Acura NSX ra mắt sau đó vào năm 2017.

Audi R8 - “Iron Man”

7 ‘xế hộp’ đáng nhớ và ấn tượng của các siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 1

Kể từ phần phim Iron Man đầu tiên ra rạp vào năm 2008, tỷ phú-biến thành-anh hùng Tony Shark thường xuyên xuất hiện cùng một chiếc Audi R8. Nhiều người cho rằng chiếc xe này thể hiện được bộ não, phong cách và cả khả năng của nhân vật Iron Man.

Audi TTS - “Spider-Man: Homecoming”

7 ‘xế hộp’ đáng nhớ và ấn tượng của các siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 2

Lần đầu tiên lái xe có thể cực kì đáng lo lắng, ngay cả khi bạn là một siêu anh hùng và bạn đang lái một chiếc Audi. Cuộc phiêu lưu đầu tiên của Peter Parker đằng sau tay lái của chiếc xe này là khi anh “mượn” Audi TTS từ một người bạn để ngăn chặn kế hoạch cướp vũ khí của Adrian Toomes từ Avengers. Audi TTS có nhiều đặc điểm giống Người nhện: linh hoạt và nhanh chóng.

Ford Econoline - “Ant Man”

7 ‘xế hộp’ đáng nhớ và ấn tượng của các siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 3

Mặc dù hầu hết những chiếc xe trong danh sách này đều cực kì kiểu cách và tốc độ, thế nhưng nói về sự tinh tế và cổ điển thì khó có cái tên nào vượt qua được chiếc Ford Econoline từng xuất hiện trong một nhiều phân cảnh của Ant Man. Trong phim, Luis, một người bạn của Scott Lang (Người Kiến) là người sở hữu chiếc xe này. Ford Econoline là dòng xe được giới thiệu từ năm 1972.

Ford Mustang - “Guardians of the Galaxy 2”

7 ‘xế hộp’ đáng nhớ và ấn tượng của các siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 4

Chiếc Ford Mustang trogn “Guardians of the Galaxy 2” cũng mang một màu sắc khá cổ điển bởi bối cảnh phim là năm 1980. Và nếu bạn để ý, chiếc tàu không gian của Peter Qull cũng được thiết kế và sơn màu khá giống những gì xuất hiện trên chiếc xe này.

Lamborghini Huracan - “Doctor Strange”

7 ‘xế hộp’ đáng nhớ và ấn tượng của các siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 5

Dr. Stephen Strange trong phim lái một chiếc Lamborghini Huracan. Trong phim, Dr. Stephen Strange đã sống sót sau một vụ tai nạn khi vừa lái xe vừa xem hồ sơ bệnh án của một bệnh nhân. May mắn thoát chết sau vụ tai nạn nhưng cả sự nghiệp (và chiếc Huracan) của ông đều đã tiêu tan.

Lexus LC - “Black Panther”

7 ‘xế hộp’ đáng nhớ và ấn tượng của các siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 6

Những người yêu xe khi xem Black Panther đều nhận ra sự xuất hiện của chiếc Lexus LC trong những phân cảnh gay cấn nhất nhất, ví dụ như lúc T’Challa biến thành báo đen, nhảy lên nóc chiếc xe để đuổi theo Klaue và đồng bọn chẳng hạn.