Những nhân vật siêu anh hùng thu hút được rất nhiều sự chú ý. Không ai có thể phủ nhận được điều này, ngay cả với các nhà sản xuất smartphone. Bằng chứng là trong quá khứ, rất nhiều nhà sản xuất đã tung ra phiên bản giới hạn của những chiếc smartphone trong đó lấy cảm hứng từ các nhân vật siêu anh hùng.

Một trong những chiếc smartphone mới nhất lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng là chiếc OPPO F11 Pro phiên bản giới hạn Avengers vừa được bán ra tại Việt Nam mới đây. Chiếc máy này có thân máy chuyển sắc màu xanh nước biển, nhấn nhá bằng hoạ tiết lục giác lấy cảm hứng từ bộ giáp của Captain America. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thấy logo chữ A đặc trưng của Avengers được in màu đỏ đậm nổi bật trên mặt lưng máy. Chiếc máy là sự hợp tác giữa OPPO và Marvel Studios này ngoài ra cũng có một theme (chủ đề) Avengers để chiều lòng người hâm mộ của series phim này. Một trong những chiếc smartphone mới nhất lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng là chiếc OPPO F11 Pro phiên bản giới hạn Avengers vừa được bán ra tại Việt Nam mới đây. Chiếc máy này có thân máy chuyển sắc màu xanh nước biển, nhấn nhá bằng hoạ tiết lục giác lấy cảm hứng từ bộ giáp của Captain America. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thấy logo chữ A đặc trưng của Avengers được in màu đỏ đậm nổi bật trên mặt lưng máy. Chiếc máy là sự hợp tác giữa OPPO và Marvel Studios này ngoài ra cũng có một theme (chủ đề) Avengers để chiều lòng người hâm mộ của series phim này.
Trung tuần tháng 8 năm ngoái, thương hiệu OnePlus cũng bất ngờ giới thiệu chiếc OnePlus 6 phiên bản đặc biệt Avengers Infinity War. Chiếc máy này thực tế không có nhiều điểm khác biệt về ngoại hình so với phiên bản tiêu chuẩn ngoại trừ một logo hình chữ A khá nổi bật ở mặt lưng. Tuy nhiên, bên trong hộp máy, bạn sẽ được tặng thêm một ốp lưng người sắt và một huy hiệu đặc biệt với logo của OnePlus và Avengers ở mặt sau và logo Thor ở mặt trước. Trung tuần tháng 8 năm ngoái, thương hiệu OnePlus cũng bất ngờ giới thiệu chiếc OnePlus 6 phiên bản đặc biệt Avengers Infinity War. Chiếc máy này thực tế không có nhiều điểm khác biệt về ngoại hình so với phiên bản tiêu chuẩn ngoại trừ một logo hình chữ A khá nổi bật ở mặt lưng. Tuy nhiên, bên trong hộp máy, bạn sẽ được tặng thêm một ốp lưng người sắt và một huy hiệu đặc biệt với logo của OnePlus và Avengers ở mặt sau và logo Thor ở mặt trước.
Samsung cũng từng khiến “thiên hạ trầm trồ” khi cho ra mắt chiếc Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man với thiết kế ấn tượng. Bên cạnh tông màu đỏ - vàng bắt mắt và biểu tượng Iron Man được in ở mặt lưng, chiếc điện thoại này còn được tặng kèm một kế sạc không dây có thiết kế lấy cảm ứng từ Arc Reactor của Iron có thể đốn tim bất kì người hâm mộ nào của nhân vật này. Samsung cũng từng khiến “thiên hạ trầm trồ” khi cho ra mắt chiếc Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man với thiết kế ấn tượng. Bên cạnh tông màu đỏ - vàng bắt mắt và biểu tượng Iron Man được in ở mặt lưng, chiếc điện thoại này còn được tặng kèm một kế sạc không dây có thiết kế lấy cảm ứng từ Arc Reactor của Iron có thể đốn tim bất kì người hâm mộ nào của nhân vật này.
Đối với Samsung Galaxy S7 Edge, ông lớn công nghệ Hàn Quốc lại giới thiệu chiếc Samsung Galaxy S4 Edge phiên bản Injustice. Chiếc máy này có thiết kế thân máy với tông màu đen - vàng bí ẩn và không kém phần sang trọng. Ở mặt lưng, người dùng cũng có một logo Batman màu vàng. Khi mua chiếc điện thoại này, bạn sẽ tặng tặng kèm ốp lưng phong cách Batman và một logo Batman màu vàng. Đối với Samsung Galaxy S7 Edge, ông lớn công nghệ Hàn Quốc lại giới thiệu chiếc Samsung Galaxy S4 Edge phiên bản Injustice. Chiếc máy này có thiết kế thân máy với tông màu đen - vàng bí ẩn và không kém phần sang trọng. Ở mặt lưng, người dùng cũng có một logo Batman màu vàng. Khi mua chiếc điện thoại này, bạn sẽ tặng tặng kèm ốp lưng phong cách Batman và một logo Batman màu vàng.
Năm 2012, Batman cũng xuất hiện trên chiếc điện thoại Nokia Lumia 900. Điều đáng nói là chiếc Dark Knight Nokia Lumia 900 chỉ được phát hành đúng 900 chiếc. Bên cạnh ngoại hình khác biệt, máy còn được cài sẵn một ứng dụng có tên Dark Knight Rises với nhiều nội dung và trò chơi độc quyền liên quan đến nhân vật Batman. Năm 2012, Batman cũng xuất hiện trên chiếc điện thoại Nokia Lumia 900. Điều đáng nói là chiếc Dark Knight Nokia Lumia 900 chỉ được phát hành đúng 900 chiếc. Bên cạnh ngoại hình khác biệt, máy còn được cài sẵn một ứng dụng có tên Dark Knight Rises với nhiều nội dung và trò chơi độc quyền liên quan đến nhân vật Batman.
HTC cũng từng tỏ ra rất “nhạy trend” khi giới thiệu phiên bản giới hạn của HTC One (M8) với logo S.H.I.E.L.D được in trên mặt lưng. Thiết bị này cũng được cài sẵn nhiều hình nền với hình ảnh Captain America. Thiết bị này thực tế không được bán rộng rãi mà chỉ được dùng làm phần thưởng cho một chương trình quảng bá của HTC. HTC cũng từng tỏ ra rất “nhạy trend” khi giới thiệu phiên bản giới hạn của HTC One (M8) với logo S.H.I.E.L.D được in trên mặt lưng. Thiết bị này cũng được cài sẵn nhiều hình nền với hình ảnh Captain America. Thiết bị này thực tế không được bán rộng rãi mà chỉ được dùng làm phần thưởng cho một chương trình quảng bá của HTC.