LG giới thiệu sản phẩm Signature OLED TV có thể cuộn lại chỉ bằng một nút bấm.

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019Bodyfriend LBF-750 là chiếc ghế mát-xa mang đậm phong các Lamborghini.

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019John Deere mang đến cho CES 2018 một chiếc xe thu hoạch kết hợp mà hãng này mô tả là một “nhà máy thông minh có bánh.”

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019JD.com khiến nhiều người bất ngờ với hệ thống thực tế mô phỏng có thể cho phép khách hàng thử đồ ảo.

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019Thiết bị theo dõi mắt của Gazin Technology hy vọng có thể “mở khoá các tiềm năng của đôi mắt trong vai trò một “giao diện” với thế giới số.”

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019Huyndai giới thiệu concept xe với chân có thể gấp gọn, cho phép nó có thể vượt qua cả các khu vực địa hình khó khăn.

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019Impossible Foods mang đến Impossible Burger 2.0 - một phiên bản thịt chay mới có mùi vị không khác gì thịt thực sự. Công thức mới khiến thịt ngon hơn nhưng vẫn đảm bảo tính lành mạnh.

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019Máy sấy tóc không dây của Volo sử dụng nhiệt từ tia hồng ngoại thay vì không khí nóng.

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019Bread Bot là máy làm bánh mì tự động hoàn toàn có thể cho ra một ổ bánh mỗi 6 phút.

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019Chiếc xe máy điện này là kết quả hợp tác giữa Harley Davidson và Panasonic.

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019Clear Up là thiết bị giảm đâu cho những người bị viêm xoang của Tivic Health Systems.

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019Một chiếc máy gấp đồ giặt là đến từ FoldiMate có thể gấp được một lượng lớn đồ chỉ trong bốn phút.

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019Máy cắt cỏ tự động Indego S+.

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019Lovot là robot có trí tuệ nhân tạo với khả năng thu hút sự chú ý của bạn, tránh xa những người không quen và theo đuôi bạn không khác gì thú cưng.

14 hình ảnh kì dị trực tiếp từ đại tiệc công nghệ đầu năm CES 2019