M.U hạ Chelsea 4-0, CĐV vẫn thuê trực thăng phản đối ông chủ người Mỹ

Thái ViệtĐăng lúc

Các CĐV của M.U đã trả tiền thuê chiếc trực thăng chạy ngang sân Old Trafford để căng băng rôn có dòng chữ "GLAZER OUT".

M.U vừa trải qua một mùa giải có thể coi là thất bại khi chỉ xếp thứ 6 mùa trước và không có nổi tấm vé dự Champion League. Bên cạnh đó, việc bán đi tiền đạo chủ lực Lukaku mà không mua về bất cứ tân binh nào trên hàng công cũng là nguyên nhân khiến NHM tỏ ra bức xúc với cách làm việc của ông chủ đội bóng.

Mới đây, một nhóm CĐV bất mãn đã quyên góp tiền và thuê một chiếc trực thăng căng dòng chữ “GLAZER OUT” chạy ngang sân Old Trafford trong ngày M.U có màn tiếp đón CLB Chelsea ở vòng 1 Ngoại hạng Anh.

CĐV M.U tỏ ra rất chịu chơi.

Ở kỳ chuyển nhượng qua, M.U mua về Harry Maguire, Daniel James và Aaron Wan-Bissaka. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đáp ứng được kỳ vọng của NHM cũng như cá nhân HLV Solskjaer. Chiến lược gia người Na Uy muốn BLĐ đội bóng mang về trung phong chất lượng, nhưng BLĐ đã không thể hoàn thành mục tiêu đó.

Đây là lần thứ 2 các fan của M.U thể hiện sự bức xúc với cách làm việc của BLĐ cũng như BHL đội bóng bằng… trực thăng. Còn nhớ hồi năm 2014, một chiếc trực thăng khác cũng được thuê chạy ngang sân Old Trafford trong trận đấu với Aston Villa cùng dòng chữ “David Moyes - Người được chọn sai” để phản đối chiến lược gia người Scotland.

BÀI VIẾT

Thái Việt