Hot girl 'Chạm khẽ tim U23 một chút thôi' ế vì đam mê làm phim triệu view

CẩmTiên.Đăng lúc

Dù rất xinh đẹp và nổi tiếng nhưng bất ngờ lớn là cô sinh viên Đại học Cần Thơ - Phạm Thị Bích Thảo vẫn đang thuộc diện ế bền vững và cô đơn trong ngày 8/3.

Cô sinh viên xinh đẹp của trường Đại học Cần Thơ - Phạm Thị Bích Thảo từng gây xôn xao cộng đồng mạng với bài hát “Chạm khẽ tim U23 một chút thôi”  và thần tượng Công Phương vừa có cuộc trò chuyện đầy thú vị với Saostar, nhân dịp ngày Quốc tế phục nữ 8/3.

Phạm Thị Bích Thảo - cô sinh viên thần tượng Công Phượng.

“Ngày 8/3, em chỉ hẹn hò với cả đoàn phim vì lý do ế dài hạn và bền vững. Trước kia, em có yêu nhưng giờ đã chia tay. Bây giờ, em chỉ tập trung vào công việc mà mình yêu thích. Ế đôi khi cũng tốt, vì có thời gian để làm việc”, Bích Thảo cười lớn cho biết lý do ế đầy bất ngờ.

Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng Bích Thảo vẫn ế.

Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng ế, lý do được Bích Thảo tiết lộ thêm là quá đam mê chuyện làm phim ca nhạc. Hai phần của “Để anh đi” do nhóm Bích Thảo sản xuất đã nhận được sự yêu thích cực lớn từ cộng đồng mạng. Phần 1 có hơn 2,6 triệu view và phần 2 có 1,3 triệu view.

Bích Thảo ế vì quá đam mê làm phim.

Theo Bích Thảo chia sẻ, nội dung phim là câu chuyện xoay quanh nam chính là Minh Khang và nữ chính Lê Mẫn (Bích Thảo thủ vai). Khang và Mẫn có mâu thuẩn theo kiểu không đội trời chung. Thế nhưng, họ bất ngờ yêu nhau. Bi kịch là Khang được sắp đặt để cưới một tiểu thư nhà danh giá. Vì vậy, Mẫn ra đi vì hạnh phúc người mình yêu. Sau hai phần, nhóm của Bích Thảo tiếp tục cho phần 3 và dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3.

“Quá trình thực hiện tương đối khó khăn vì tụi em mới làm nên còn rất nhiều việc chưa có kinh nghiệm. Điều này cũng khiến cho phim còn rất nhiều sai sót.

Những bạn trẻ đang có đam mê làm phim ca nhạc.

Về đầu tư, em và cả nhóm hợp tác lại sản xuất. Tụi em phân chia công việc rõ ràng. Kịch bản : Thư Ngạn Vũ. Quay phim: Hà huy Hoàng. Dựng phim: Trương Minh Quân. Tất cả là vì đam mê diễn xuất. Cũng vì quá đam mê nên em chắc ế dài”, Bích Thảo nói.

BÀI VIẾT

CẩmTiên.