Thể Thao

HLV Park: 'Tôi không muốn nói về sai lầm của Bùi Tiến Dũng'

Bảo Phương
Chia sẻ

Saostar - HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ với truyền thông sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và CHDCND Triều Tiên tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.

“2 năm trước, chúng ta là á quân châu Á, nhưng năm nay, chúng tôi đã không chơi tốt. Mọi chuyện diễn ra không được như mong muốn. Tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về kết quả này, ước gì kết quả đã có thể tốt hơn”, HLV Park Hang Seo phát biểu mở đầu buổi họp báo sau trận thua U23 Triều Tiên.

Bên cạnh đó, dù thua trận nhưng HLV Park vẫn nhìn ra những điểm tích cực từ đội hình U23 dự giải đấu năm nay: “Chúng tôi chỉ ghi được 1 bàn và vẫn còn rất nhiều điều cần làm để có được một đội bóng tốt. Dù sao, tôi cũng đã nhìn ra một số cầu thủ trẻ có triển vọng. Tôi nghĩ họ sẽ là hạt giống tốt cho đội tuyển trong tương lai”.

“Tôi không muốn nói nhiều về Bùi Tiến Dũng hay bất cứ cá nhân nào của đội. Tôi nghĩ rằng họ đã thực sự chơi cố gắng, nỗ lực hết mình. Và hiện tại, không phải là lúc mà chúng ta hướng đến bất cứ cá nhân nào.

Tôi buồn, và tôi nghĩ rằng Bùi Tiến Dũng mới là người buồn nhất. Tôi nghĩ rằng anh ấy nên lấy sai lầm này làm động lực cho tương lai”, HLV Park Hang Seo nói.

HLV Park Hang Seo nhận toàn bộ trách nhiệm về thất bại của U23 Việt Nam.

Ở trận đấu vừa kết thúc cách đây ít phút, 2 sai lầm cá nhân của Bùi Tiến Dũng và Bảo Toàn khiến U23 Việt Nam nhận 2 bàn thua, qua đó phải nhận thất bại trước Triều Tiên, và bị loại ngay từ vòng bảng U23 châu Á 2020. Dù trước đó, Tiến Linh đã ghi bàn mở tỉ số cho đội nhà.

“'Trước trận, chúng tôi quyết định chỉ tập trung vào trận đấu của Việt Nam. Tôi không biết về trận đấu của UAE. Hết hiệp một, điều phối viên của AFC nói rằng UAE dẫn 1-0 và tôi chỉ biết vậy.

Tôi biết huấn luyện viên của Triều Tiên sẽ yêu cầu các cầu thủ chiến đấu hết mình để đánh bại một HLV người Hàn Quốc như tôi. Tôi thất vọng, nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta nên nhanh chóng vượt qua nỗi buồn này”, vị thuyền trưởng của tuyển U23 Việt Nam cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Phương

BÌNH LUẬN