Công Vinh lần thứ hai bị Thủy Tiên chê có giọng hát ‘thảm họa âm nhạc'

Văn NhânĐăng lúc

Mới đây, ca sỹ Thủy Tiên đã tạo ra những tiếng cười lớn cho các em nhỏ ở chương trình Ai sẽ thành sao nhí, khi bất ngờ chê giọng hát của ông xã Lê Công Vinh.

Trong lúc trò chuyện, Thủy Tiên tiết lộ: “Bánh Gạo (con gái - pv) hát rất là… thảm họa âm nhạc. Gạo hát tào lao không à, hát giống Công Vinh vậy đó”.

Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca Thư gửi anh chê giọng hát của ông xã Công Vinh. Trong chương trình Café sáng với VTV3 nhân dịp Lễ tình nhân năm 2016, Thủy Tiên cũng khiến cho khán giả “sốc” với tiết lộ về giọng ca “khủng” của Công Vinh.

“Có mấy chương trình thực tế mời anh Vinh tham gia để hát, nhưng sau khi kiểm tra qua thì phần lớn nhận định giọng hát của anh Vinh là thảm họa. Do vậy, anh Vinh cũng bớt tự tin giọng hát của mình đi nhiều rồi”, Thủy Tiên nói.

Thủy Tiên luôn khen Công Vinh, trừ giọng hát.

Có thể nói đây là một câu chuyện khá thú vị của cặp đôi được xem là Beck - Vic Việt Nam. Họ rất ít khi chê nhau điều gì, khi luôn dành cho nhau những lời ngợi khen có cánh trong mọi hoàn cảnh và nhận được sự ngưỡng mộ lớn từ các fan..

Vậy nên, giọng hát của Công Vinh có lẽ phải cực kỳ khủng khiếp, trái ngược hoàn toàn tài năng chơi bóng của anh thì Thủy Tiên mới không thể nói tránh nói giảm để bảo vệ.

Bên cạnh đó, Thủy Tiến tiết lộ vì sao đặt tên con gái là Bánh Gạo. Cô lý giải lúc mang bầu rất thích ăn bánh gạo. Vì vậy, con gái chào đời cũng được đặt tên theo loại bánh này.

Vừa qua, Công Vinh cũng khiến cho các fan ngỡ ngàng khi khoe con gái cao lớn. Một phong cách quen thuộc là Công Vinh “giấu mặt” bé Bánh Gạo vì không muốn ảnh hưởng đến con gái.

Tuy nhiên, các fan cũng dễ dàng nhận thấy bé Bánh Gạo bây giờ đã rất lớn. Từ khi giải nghệ, Công Vinh cũng thêm nhiều thời gian để chăm sóc con gái.

BÀI VIẾT

Văn Nhân