Chủ tịch Bayern Munich: Ozil đã chơi tệ nhiều năm, thế mà còn lấy LĐBĐ Đức ra làm là chắn cho mình

B.A (MASK)Đăng lúc

Trong khi các CĐV cảm thấy tiếc nuối sau khi Mesut Ozi tuyên bố chia tay ĐT Đức, thì chủ tịch của Bayern Munich, ông Uli Hoeness lại có những phát biểu hoàn toàn trái ngược.

“Những gì tôi nhận được từ DFB và nhiều người khác khiến tôi không còn muốn khoác lên mình màu áo của ĐT Đức nữa. Tôi cảm thấy mình không còn được tôn trọng và những gì tôi làm được kể từ khi ra mắt trong màu áo ĐTQG năm 2009 đã bị lãng quên. Trong mắt của Grindel (chủ tịch LĐBĐ Đức) và những người ủng hộ ông ấy, tôi là người Đức khi thắng cuộc, còn khi thua tôi chỉ là một người nhập cư” - Mesut Ozi lí giải về quyết định giã từ ĐT Đức.

Ngay lập tức, quyết định này của Mesut Oezil đã tạo ra những phản ứng trái chiều, trong đó chủ yếu là sự tiếc nuối từ các CĐV. Tuy nhiên, chủ tịch của Bayern Munich - ông Uli Hoeness lại tỏ ra vui mừng với quyết định này.

Ozil chính thức nói lời từ giã đội tuyển Đức.

Ngay sau khi vừa đặt chân tới Philadelphia để chuẩn bị cho trận giao hữu giữa Bayern Munich vs Juventus tại ICC 2018, ông Uli Hoeness đã có những chia sẻ về vấn đề đang rất nóng này.

“Mesut Ozil thi đấu như c*t trong nhiều năm qua. Lần gần nhất cậu ấy tranh chấp tay đôi thành công có lẽ là từ World Cup 2018. Ở trên sân, cậu ấy chỉ có được những đường chuyền ngang. Và giờ thì Ozil lấy LĐBĐ Đức để ngụy biện cho màn trình diễn kém cỏi của mình”.

“Một khởi đầu mới không có cậu ấy là một điều tuyệt vời. Và bây giờ, mọi người lại quay ra chỉ trích HLV Joachim Loew, Olier Bierhoff và chủ tịch LĐBĐ Đức, Reinhard Grindel sao?” - ông Hoeness có những chia sẻ gay gắt trên SportBild.

Ông Uli Hoeness chỉ trích Mesut Oezil không thương tiếc (Ảnh: Getty)

Chưa dừng lại ở đó, không chỉ chỉ trích màn trình diễn trong màu áo ĐT Đức, ông Hoeness còn chê bai thậm tệ Ozil khi anh trở về thi đấu cho Arsenal: “Mỗi khi Bayern Munich gặp Arsenal, chúng tôi luôn tập trung khoan phá vị trí của Mesut Ozil bởi đó là điểm yếu của đội bóng này”.

Trong 9 năm thi đấu cho ĐT Đức, Mesut Ozil đã thi đấu tổng cộng 92 trận và có được 23 bàn thắng, với đỉnh cao là chức vô địch World Cup ở giải đấu cách đây 4 năm tại Brazil.

BÀI VIẾT

B.A (MASK)