Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của 'soái ca' Quế Ngọc Hải và vợ sắp cưới xinh đẹp

Văn NhânĐăng lúc

Trung vệ điển trai Quế Ngọc Hải và vợ tương lai Dương Thị Thùy Phương đã chụp ảnh cưới nhằm chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào tháng 1/2018.

Sau khi giành chức vô địch Cúp Quốc gia 2017 cùng SLNA, Quế Ngọc Hải đã lo chuẩn bị cho đám cưới. Chàng trung vệ điển trai xứ Nghệ cùng vợ tương lai đi chụp ảnh cưới để chuẩn bị ngày trọng đại của đôi trai tài gái sắc.

Quế Ngọc Hải và Thùy Phương phải mất cả ngày để chụp ảnh cưới. Một khoảnh khắc lãng mạn của đôi trai tài gái sắc.

Đám cưới của Quế Ngọc Hải diễn ra vào tháng 1/2018 tại thành phố Vinh. Một câu chuyện tình đẹp bắt đầu từ năm 2014 và tình yêu của Ngọc Hải - Thùy Phương được ví như đôi “tiên đồng ngọc nữ” của làng bóng đá Việt. Tất cả đang rất háo hức chờ đợi ngày cưới của đôi trai tài gái sắc.

Quế Ngọc Hải phải mất gần 3 năm mới chinh phục được trái tim của Thùy Phương. Chàng trung vệ điển trai gặp người yêu tại một cuộc thi của trường Đại học Vinh. Ngọc Hải “say nắng” Thùy Phương ngay từ lần đầu tiên gặp. Hải đã lên rất nhiều kế hoạch để có được tình yêu của cô sinh được ví như “Hoa khôi” Đại học Vinh.

Thùy Phương là một cô gái đặc biệt với Ngọc Hải. Trong những năm tháng yêu nhau, Thùy Phương luôn đón nhận những sự bất ngờ và lãng mạn từ Ngọc Hải. Trung vệ xứ Nghệ tự tay làm những điều nhỏ nhặt nhất nhằm mang đến hạnh phúc cho người mình yêu.

Quế Ngọc Hải đang là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam. Ngọc Hải từng được nhiều fan nữ thổ lộ tình cảm nhưng anh từ chối tất cả vì dành tình yêu sắc son cho Thùy Phương. Quế Ngọc Hải không chỉ đá bóng giỏi mà còn được biết đến là một cầu thủ điển trai, đặc biệt có chiếc răng khểnh rất duyên. Ngọc Hải chuẩn bị cưới vợ khiến cho rất nhiều fan nữ tiếc nuối và suy sụp.

BÀI VIẾT

Văn Nhân