Mục đích thật sự của Văn Lâm khi về Việt Nam chỉ để … thăm bạn gái nóng bỏng

Mỹ TiênĐăng lúc

Chỉ một ngày sau khi bất ngờ đăng tải bức hình đang ăn phở ở Việt Nam, Văn Lâm cuối cùng đã lộ rõ mục đích thật sự cho chuyến trở về nước đột ngột này.

Sau khi tỏa sáng trong chiến thắng nghẹt thở 3-2 của Muangthong United trước Chiangrai United, Đặng Văn Lâm khiến các fan bất ngờ khi check-in ở Hà Nội. Trên instagram của mình, Văn Lâm chia sẻ việc làm đầu tiên khi vừa đặt chân đến Việt Nam là “ăn phở cho đỡ thèm” ở một quán ăn tại phố cổ Hà Nội.

Ngay sau đó thủ môn này lập tức đi cắt tóc để tút tát lại nhan sắc và tái ngộ hai cầu thủ Việt kiều ở CLB Hải Phòng. Song, trên các trang MXH nhiều fan lại bàn tán: “Văn Lâm về Việt Nam chỉ để ăn phở, cắt tóc và gặp bạn bè thôi sao?”.

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân vào sáng 19/3 đã giải đá thắc mắc cho các fan mấy ngày qua. Cụ thể, Văn Lâm sau khi hít thở bầu không khí ở thủ đô Hà Nội đã nhanh chóng lên di chuyển vào TP. HCM. Vừa đáp xuống sân bay, Lâm Tây lập tức đăng ảnh cực cool ngầu với out-fit vô cùng giản dị gồm áo polo, quần jean, giày sneaker trắng cùng chiếc mũ để tránh sự chú ý của mọi người tại một quán ăn nổi tiếng ở Sài Gòn.

Chỉ sau 2 phút Văn Lâm đăng ảnh check in, bạn gái nóng bỏng Yến Xuân cũng đã đăng story mập mờ một bữa ăn sáng với caption “Good morning” cùng một người đàn ông. Dẫu vậy, chúng tôi phát hiện, chiếc quần jean xuất hiện trong bức ảnh của hot girl 9x hoàn toàn trùng khớp về màu sắc lẫn kiểu dáng của chiếc quần Văn Lâm đang mặc.

Cuối cùng thì thủ thành số 1 ĐTVN đã lộ rõ mục đích thật sự cho chuyến bay về Việt Nam bất ngờ này. Văn Lâm đã tranh thủ những ngày nghỉ ngắn ngủi của mình để bay từ Thái Lan về Việt Nam để gặp nữ hoàng Gymer Sài Thành Yến Xuân.

Dẫu rằng đã lộ kha khá bằng chứng hẹn hò thế nhưng Văn Lâm và Yến Xuân thực tế lại chưa bao giờ trực tiếp lên tiếng xác nhận. Cả hai trước đó chưa từng có một tấm ảnh chung, cũng chưa bao giờ comment bình luận nhắc đến nhau.

Thế nhưng, tình yêu lặng thầm của cặp trai Tây gái Việt này vẫn khiến triệu người ngưỡng mộ. Trước đó, Yến Xuân đã bỏ hết mọi công việc bận rộn ở Việt Nam để sang Thái Lan một tháng để bên cạnh Văn Lâm trong những ngày tháng cô đơn. Dường như khoảng cách địa lý chưa bao giờ là thứ có thể ngăn cản tình yêu của cặp đôi này.

BÀI VIẾT

Mỹ Tiên