Thể Thao

HLV Park Hang Seo từ Hàn Quốc đến Việt Nam vào tối 23/2

Từ Xuyên
Chia sẻ

Saostar - HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng trở lại công việc khi vừa trở lại Việt Nam vào tối 23/2.

HLV Park Hang Seo đã đáp chuyến bay tới Việt Nam vào tối ngày 23/2. Đáng ra, theo kế hoạch ban đầu, chiến lược gia xứ Hàn sẽ có mặt ở Việt Nam ngày 20/2. Tuy nhiên, do mùa giải V.League 2020 tạm hoãn sang tới tận đầu tháng 3 nên thầy Park quay trở lại Việt Nam chậm hơn dự kiến 3 ngày.

Trước mắt, HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam có trận đấu giao hữu đầy khó khăn với đội tuyển Kyrgyzstan ngày 26/3 tới đây trên sân Gò Đậu (Bình Dương). Lý do ông Park lựa chọn Bình Dương thay vì một địa điểm nào khác cho trận giao hữu này chính là vì nơi đây có khí hậu tương đối giống Malaysia, đối thủ tiếp theo của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo đã quay lại Việt Nam vào tối 23/2.

Quãng thời gian nghỉ dài vừa qua phần nào đem đến khó khăn dành cho nhà cầm quân xứ Hàn. Bởi hiện tại, ông chỉ có khoảng hơn 1 tháng để theo dõi giải V.League 2020 nhằm tìm ra những nhân tố tốt nhất nhằm chuẩn bị cho loạt trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trước đội tuyển Malaysia diễn ra vào ngày 31/3. Cục diện bảng G đang trở nên hết sức hấp dẫn bởi có đến 4 đội bóng cạnh tranh trực tiếp tấm vé lọt vào vòng loại thứ 3.

Đội tuyển Việt Nam hiện đang nắm ưu thế đôi chút khi giành được 11 điểm tạm xếp đầu bảng, Malaysia xếp sau với 9 điểm. Trong khi đó, đội tuyển Thái Lan xếp thứ 3 với 8 điểm, còn UAE có 6 điểm. Còn tuyển Indonesia đã cầm chắc bị loại khi chưa giành nổi điểm nào dù được đá đến 5 trận.

Chia sẻ

Bài viết

Từ Xuyên