Thể Thao

CĐV Thái Lan tin tưởng Campuchia sẽ được dự World Cup trước Việt Nam

Bá Định
Chia sẻ

Saostar - Sau khi trận đấu giữa U18 Malaysia và U18 Thái Lan kết thúc, các CĐV xứ sở chùa vàng đã tỏ ra tiếc nuối cho U18 Việt Nam.

Bất ngờ lại một lần nữa xảy ra tại lượt trận cuối vòng bảng giải U18 Đông Nam Á. Đội U18 Thái Lan đánh bại U18 Malaysia với tỉ số 1-0 trong khi U18 Việt Nam thất thủ 1-2 khi đối đầu U18 Campuchia. Kết quả này khiến U18 Việt Nam bị loại một cách tức tưởi.

Ngay sau khi chứng kiến thắng lợi đầu tiên của đội nhà ở giải U18 Đông Nam Á cùng việc U18 Việt Nam không thể tận dụng lợi thế do U18 Thái Lan tạo ra, các CĐV xứ sở chùa vàng đã lên tiếng mỉa mai. Tài khoản Seven bình luận: “U18 Thái Lan đã có trận đấu hay nhất kể từ đầu giải. Thật tiếc cho U18 Việt Nam khi họ không thể tận dụng được chiến thắng của chúng tôi để vượt qua Malaysia. Nhưng đội Campuchia chơi quá tốt. Họ xứng đáng có được chiến thắng trước Việt Nam”. 

U18 Việt Nam đã bị loại dù U18 Thái Lan đánh bại được U18 Malaysia.

Tài khoản Sajchakorn hài hước lên tiếng: “Campuchia đã cho thấy sức mạnh nhờ chiến thắng cả Thái Lan lẫn Việt Nam. Biết đâu đấy, trong tương lai, họ sẽ được tham dự VCK World Cup trước cả Thái Lan lẫn Việt Nam”.

Tài khoản Womata châm chọc: “Khi chúng tôi bị U18 Campuchia đánh bại, họ giễu cợt chúng tôi. Giờ Việt Nam đã thất bại trước Campuchia thì sao. Đây là giải đấu Campuchia đã chơi tốt. Họ có một HLV giỏi. Việt Nam đã không tận dụng được chiến thắng của Thái Lan nên bị loại hoàn toàn xứng đáng”.

Các CĐV Thái Lan mỉa mai các cầu thủ Việt Nam.

Hầu hết các CĐV Thái Lan đều tỏ ra hài lòng sau khi đội nhà vượt qua U18 Malaysia. Nhiều CĐV xứ sở chùa vàng cho rằng, đội bóng của họ có quyền ngẩng cao đầu rời giải.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Định

BÌNH LUẬN