Graficzne Igor Morski là một nghệ sỹ chuyên vẽ tranh biếm họa tài năng người Ba Lan, Anh nổi tiếng với những sáng tạo về hình ảnh siêu thực, mang nhiều ẩn ý. Những bức hình của Morski gây ám ảnh tới mức đáng sợ bởi anh khắc họa rõ nét từng chi tiết, đặc biệt phần gương mặt con người. Có thể thấy, đằng sau những hình ảnh là thông điệp sâu sắc về cuộc sống, phần góc tối phía sau sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay.

Cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm tiêu biểu của anh chàng nghệ sỹ tài năng này nhé:

Ai cũng che giấu sự cô đơn phía sau họ. Ai cũng che giấu sự cô đơn phía sau họ.
Cuộc sống bị chi phối và điều khiển như những con rối trong tay người khác.  Cuộc sống bị chi phối và điều khiển như những con rối trong tay người khác. 
Lâu đài tưởng chừng vững chãi kia lại có nền tảng từ một thân thể mục rỗng, bị khai thác tới mức chỉ còn vỏ bọc. Lâu đài tưởng chừng vững chãi kia lại có nền tảng từ một thân thể mục rỗng, bị khai thác tới mức chỉ còn vỏ bọc.
Cuộc sống hiện đại là một guồng quay không ngừng nghỉ. Bạn sẽ bị cuốn vào nó và quên mất mọi thứ xung quanh. Cuộc sống hiện đại là một guồng quay không ngừng nghỉ. Bạn sẽ bị cuốn vào nó và quên mất mọi thứ xung quanh.
Mối quan hệ lỏng lẻo và mong manh giữa con người và thiên nhiên hiện nay. Mối quan hệ lỏng lẻo và mong manh giữa con người và thiên nhiên hiện nay.
Ai cũng cảm thấy thời gian là quá ít với họ trong cái cuộc sống hiện đại này. Ai cũng cảm thấy thời gian là quá ít với họ trong cái cuộc sống hiện đại này.
An toàn thực phẩm là một vấn đề vô cùng nhức nhối. An toàn thực phẩm là một vấn đề vô cùng nhức nhối.
Con người dần trở thành nô lệ của công nghệ. Con người dần trở thành nô lệ của công nghệ.
Chính con người đang dần dần huỷ hoại Trái Đất. Chính con người đang dần dần huỷ hoại Trái Đất.
Trẻ em dần dần đánh mất tuổi thơ, và thay vào đó là bị giam cầm trong các ‘lồng kính”, khuôn phép của bố mẹ. Trẻ em dần dần đánh mất tuổi thơ, và thay vào đó là bị giam cầm trong các ‘lồng kính”, khuôn phép của bố mẹ.
Tiêu chuẩn về cái đẹp trong xã hội hiện đại có những thước đo nhất định. Tiêu chuẩn về cái đẹp trong xã hội hiện đại có những thước đo nhất định.
Hình ảnh đáng suy ngẫm về những người mẹ đơn thân khi họ phải tự chèo lái cuộc đời của mình và con cái. Trong khi đó, có thể họ sẽ bị chính những người đàn ông từng đi qua cuộc đời cản trở lại. Hình ảnh đáng suy ngẫm về những người mẹ đơn thân khi họ phải tự chèo lái cuộc đời của mình và con cái. Trong khi đó, có thể họ sẽ bị chính những người đàn ông từng đi qua cuộc đời cản trở lại.
Vòng đời. Vòng đời.

Quả là những bức ảnh vô cùng sâu sắc, đáng suy ngẫm về cuộc sống hiện đại phải không các bạn?