Tóc Tiên đầy nữ tính trong bức ảnh du xuân tại miền Bắc trong ngày đầu năm mới. Tóc Tiên đầy nữ tính trong bức ảnh du xuân tại miền Bắc trong ngày đầu năm mới.
Nhà thiết kế Adrian Tuấn Anh và bạn đời Sơn Đoàn đang kỷ niệm 1 năm ngày cưới tại một resort miền Trung. Nhà thiết kế Adrian Tuấn Anh và bạn đời Sơn Đoàn đang kỷ niệm 1 năm ngày cưới tại một resort miền Trung.
Cả hai đang có những ngày đầu năm mới đầy kỷ niệm tại nơi lưu giữ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trước đó của họ. Cả hai đang có những ngày đầu năm mới đầy kỷ niệm tại nơi lưu giữ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trước đó của họ.
Á hậu Huyền My đang du hí Dubai và cũng là lần đầu tiên trải nghiệm những điều thú vị không tưởng tại đất nước thần kỳ này. Á hậu Huyền My đang du hí Dubai và cũng là lần đầu tiên trải nghiệm những điều thú vị không tưởng tại đất nước thần kỳ này.
Trước đó, cô cũng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đầu tiên khi vừa đặt chân đến xứ sở của những chú lạc đà. Trước đó, cô cũng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đầu tiên khi vừa đặt chân đến xứ sở của những chú lạc đà.
Khánh My - ứng cử viên tiềm năng của chức quán quân “Bước nhảy hoàn vũ 2016” đang vi vu cùng gia đình tại thành phố Đà Lạt. Khánh My - ứng cử viên tiềm năng của chức quán quân “Bước nhảy hoàn vũ 2016” đang vi vu cùng gia đình tại thành phố Đà Lạt.
Uyên Linh có chuyến du xuân tại California, Hoa Kỳ cùng nữ ca sĩ “Bản nguyên” Hà Trần. Uyên Linh có chuyến du xuân tại California, Hoa Kỳ cùng nữ ca sĩ “Bản nguyên” Hà Trần.
“Cặp đôi” Minxu và Công Tố sẽ đi về thăm quê của nhau là TP HCM và Gia Lai - quê của chàng MC “Ghế không tựa”. “Cặp đôi” Minxu và Công Tố sẽ đi về thăm quê của nhau là TP HCM và Gia Lai - quê của chàng MC “Ghế không tựa”.
Hoa hậu Hương Giang cùng cả nhà sang Campuchia đón mừng năm mới do chồng đang làm việc tại đây. Hoa hậu Hương Giang cùng cả nhà sang Campuchia đón mừng năm mới do chồng đang làm việc tại đây.
Trong khi đó, hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ sẽ đi nước ngoài nghỉ dưỡng cùng gia đình sau khi về Hà Nội chúc Tết họ hàng, người thân. Trong khi đó, hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ sẽ đi nước ngoài nghỉ dưỡng cùng gia đình sau khi về Hà Nội chúc Tết họ hàng, người thân.
Còn hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ năm nay cô sẽ đi thăm đền Trần nổi tiếng của Nam Định, sau đó sẽ đi chợ Viềng… Còn hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ năm nay cô sẽ đi thăm đền Trần nổi tiếng của Nam Định, sau đó sẽ đi chợ Viềng…