Nếu là fan ruột của hoạt hình Ghibli, hẳn không ai là không biết cô bé phù thủy dễ thương Kiki và dịch vụ ship bánh bằng chổi bay cực ấn tượng. Tuy chưa thể cung cấp màn giao hàng độc đáo như trong bộ anime nổi tiếng, tiệm bánh Kiki's Bakery vẫn thu hút du khách, đặc biệt là các fan hâm mộ Ghibli, nhờ thiết kế được bê nguyên xi từ trong phim ra ngoài đời thực.

Bạn đã sẵn sàng lạc vào xứ sở hoạt hình cùng Kiki's Bakery chưa? Bạn đã sẵn sàng lạc vào xứ sở hoạt hình cùng Kiki's Bakery chưa?
Tiệm bánh đặc biệt tọa lạc tại Làng hoa Yufuin, tỉnh Ōita, phía tây nam nước Nhật. Tiệm bánh đặc biệt tọa lạc tại Làng hoa Yufuin, tỉnh Ōita, phía tây nam nước Nhật.
Bạn có nhận ra nhân vật gác cổng quen thuộc kia không nào? Bạn có nhận ra nhân vật gác cổng quen thuộc kia không nào?
Đó chính là chú mèo biết nói Jiji, người bạn đồng hành thân thiết của cô bé Kiki. Đó chính là chú mèo biết nói Jiji, người bạn đồng hành thân thiết của cô bé Kiki.
Cả cây chổi bay thần kỳ của Kiki cũng đã xuất hiện ngoài đời thực rồi này. Cả cây chổi bay thần kỳ của Kiki cũng đã xuất hiện ngoài đời thực rồi này.
Từ mặt tiền bên ngoài đến nội thất đều được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Từ mặt tiền bên ngoài đến nội thất đều được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng.
Đến cả những loại bánh được bán tại đây đều từ trong phim mà ra. Đến cả những loại bánh được bán tại đây đều từ trong phim mà ra.

Tiệm bánh của cô bé Kiki đã mở cửa chào đón các fan Ghibli

Một số loại bánh đặc biệt được chính Kiki đề xuất cho thực khách. Một số loại bánh đặc biệt được chính Kiki đề xuất cho thực khách.
Tiệm bánh nằm trong làng hoa Yufuin với lối kiến trúc khiến du khách liên tưởng đến những ngôi làng cổ xưa tại Châu Âu. Tiệm bánh nằm trong làng hoa Yufuin với lối kiến trúc khiến du khách liên tưởng đến những ngôi làng cổ xưa tại Châu Âu.
Nhiều du khách không phải fan của Ghibli cũng yêu thích tiệm bánh nhờ thiết kế cực đáng yêu và những chiếc bánh thơm ngon tại đây. Nhiều du khách không phải fan của Ghibli cũng yêu thích tiệm bánh nhờ thiết kế cực đáng yêu và những chiếc bánh thơm ngon tại đây.