Cả hai đã chọn TP HCM, Mũi Né và Đà Lạt là các địa điểm chính cho bối cảnh của bộ ảnh cưới theo ý tưởng của nhiếp ảnh gia Sanit Nitigultanon. Không quá cầu kỳ, bộ ảnh đơn giản đã ghi dấu lại những khoảnh khắc thường nhật đầy hạnh phúc của Peem và Gun theo phong cách “street wedding” đang thịnh hành trên thế giới. Đặc biệt, qua bàn tay của nhiếp ảnh gia Sanit, những địa danh quen thuộc của người Việt như phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà thờ Con Gà, Ga xe lửa Đà Lạt, chợ Đà Lạt, đồi cát Mũi Né… trở nên “chất đến phát ngất”. 

Đồi cát Mũi Né

Là điểm du lịch nổi tiếng nhất của tỉnh Phan Thiết, đồi cát Mũi Né là nơi mà bất kỳ du khách nào đến đây đều bất ngờ và trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp của “tiểu sa mạc” này. 

Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 0Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 1

Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 2Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 3Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 4Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 5Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 6Đà Lạt

Thành phố sương mù là lựa chọn kế tiếp để cặp đôi thể hiện tình cảm trước ống kính của Sanit. Từng góc ảnh của nơi đây khi thì lãng mạn, khi thì sinh động qua từng biểu cảm của cặp đôi Peem và Gun. 

Dọc đường từ Phan Thiết đi Đà Lạt. Dọc đường từ Phan Thiết đi Đà Lạt.

Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 8

Nhà ga xe lửa Đà Lạt – tuyến đường sắt răng cưa duy nhất tại Việt Nam, nối đến Trại Mát. Nhà ga xe lửa Đà Lạt – tuyến đường sắt răng cưa duy nhất tại Việt Nam, nối đến Trại Mát.

Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 10

Một góc chợ Đà Lạt. Một góc chợ Đà Lạt.

Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 12Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 13

 Nhà thờ Con Gà hay còn gọi là Nhà thờ Chính tòa Đà Lạt nằm trên đường Trần Phú, là một trong những công trình cổ xưa nhất theo kiến trúc Pháp còn để lại thành phố này. Nhà thờ Con Gà hay còn gọi là Nhà thờ Chính tòa Đà Lạt nằm trên đường Trần Phú, là một trong những công trình cổ xưa nhất theo kiến trúc Pháp còn để lại thành phố này.
 Ăn sáng tại Đà Lạt với phở Bắc ấm nồng. Ăn sáng tại Đà Lạt với phở Bắc ấm nồng.

Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 16

 Peem và Gun tinh nghịch trong từng shoot ảnh. Peem và Gun tinh nghịch trong từng shoot ảnh.
 Có lúc, cặp đôi còn chụp chung với cả một nhóm “diễn viên quần chúng”. Có lúc, cặp đôi còn chụp chung với cả một nhóm “diễn viên quần chúng”.

Phong cảnh Việt đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái ảnh 19

TP Hồ Chí Minh

Là thành phố lớn và hiện đại nhất Việt Nam, TP HCM là điểm đến không thể bỏ qua khi có rất nhiều công trình kiến trúc ấn tượng cùng nét văn hóa đường phố thú vị. Dù chụp hình khi vắng người hay đường phố lúc đông đúc, tình yêu khiến không gian xung quanh chỉ còn có riêng họ.  

 Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Phố đi bộ Nguyễn Huệ.
 Cả hai nô đùa trên phố đi bộ Nguyễn Huệ… Cả hai nô đùa trên phố đi bộ Nguyễn Huệ…
 … rồi lẫn vào dòng người đang tham quan. … rồi lẫn vào dòng người đang tham quan.
 Ẩm thực vỉa hè cũng là một điều thú vị nên trải nghiệm tại thành phố sôi động này. Ẩm thực vỉa hè cũng là một điều thú vị nên trải nghiệm tại thành phố sôi động này.

Xem thêm>>>Người Việt ăn gì nhân Tết Đoan Ngọ?

Chẳng phải bún chả, phở mới là món Việt được người Mỹ tìm kiếm nhiều nhất trên mạng

Chàng trai Hà Nội gợi ý hành trình phượt Huế – Đà Nẵng – Hội An chỉ 2 triệu đồng

Photo: Sanit Nitigultanon