Cửa hàng bánh waffle độc đáo tọa lạc tại chợ đêm lớn và nổi tiếng nhất của Đài Bắc - Shilin - thiên đường của vô vàn các món ngon đường phố, hấp dẫn bậc nhất lãnh thổ này. 

Bảng hiệu đầy thú vị, gây tò mò của cửa hàng bánh”A piece of Gayke”. Bảng hiệu đầy thú vị, gây tò mò của cửa hàng bánh”A piece of Gayke”.
Những chiếc bánh waffle mang hình dáng nhạy cảm được trưng bày bắt mắt trước cửa hàng. Những chiếc bánh waffle mang hình dáng nhạy cảm được trưng bày bắt mắt trước cửa hàng.
Liệu bạn có can đảm cầm trên tay chiếc bánh mới nhìn đã… phát ngượng này? Liệu bạn có can đảm cầm trên tay chiếc bánh mới nhìn đã… phát ngượng này?
Thậm chí bánh còn có nhiều màu để thực khách lựa chọn theo sở thích nữa đấy! Thậm chí bánh còn có nhiều màu để thực khách lựa chọn theo sở thích nữa đấy!
Cận cảnh quá trình làm nên những mẻ bánh waffle hình “của quý”. Với một chiếc khuôn có sẵn, người làm bánh chỉ cần cho bột và xúc xích vào, nướng trong khoảng 5 phút là những chiếc bánh nóng hổi đã ra lò. Cận cảnh quá trình làm nên những mẻ bánh waffle hình “của quý”. Với một chiếc khuôn có sẵn, người làm bánh chỉ cần cho bột và xúc xích vào, nướng trong khoảng 5 phút là những chiếc bánh nóng hổi đã ra lò.
Để tăng thêm hương vị món ăn, thực khách có thể rưới thêm chút mật ong hoặc các loại nước sốt có sẵn tại cửa hàng, tùy vào khẩu vị. Mỗi chiếc bánh có giá khoảng 60 Đài tệ (khoảng 41 nghìn đồng). Để tăng thêm hương vị món ăn, thực khách có thể rưới thêm chút mật ong hoặc các loại nước sốt có sẵn tại cửa hàng, tùy vào khẩu vị. Mỗi chiếc bánh có giá khoảng 60 Đài tệ (khoảng 41 nghìn đồng).

Vài nét về chợ đêm Shilin:

Chợ đêm Shilin là điểm đến không nên bỏ qua nếu bạn đã có mặt tại Đài Bắc. Để đến được đây, du khách chỉ cần xuống ga tàu điện ngầm (MRT) Jiantan gần đó. Shilin không chỉ cung cấp đa dạng các mặt hàng thời trang, ăn uống mà nơi đây thường tạo nên nhiều trào lưu thú vị dành cho giới trẻ Đài Loan. 

Ngoài waffle hình “của quý” lạ mắt, một số món ăn vặt khác mà du khách cũng được khuyên nên thử qua tại Shilin là xúc xích bọc cơm nếp, trứng tráng hàu, gà fillet chiên và trà sữa chân trâu…

Chợ đêm Shilin rất đông đúc và rộng lớn. Cẩn thận kẻo bị lạc giữa muôn vàn thứ hấp dẫn tại nơi đây nhé! Chợ đêm Shilin rất đông đúc và rộng lớn. Cẩn thận kẻo bị lạc giữa muôn vàn thứ hấp dẫn tại nơi đây nhé!
Nếu muốn biết cuộc sống và văn hóa ăn uống của người bản địa ra sao, bạn hãy đến ngay chợ đêm và tìm hiểu. Nếu muốn biết cuộc sống và văn hóa ăn uống của người bản địa ra sao, bạn hãy đến ngay chợ đêm và tìm hiểu.
Tại đây, du khách rất dễ dàng tìm được nhiều thứ hay ho để mua về tặng cho bạn bè và người thân. Tại đây, du khách rất dễ dàng tìm được nhiều thứ hay ho để mua về tặng cho bạn bè và người thân.