Những địa điểm tuần trăng mật lãng mạn nhất hành tinhBạn muốn có một khoảng thời gian tuyệt vời ở Italy? Hãy tới Palazzo Avino, khách sạn trăng mật tuyệt nhất châu Âu.
Những địa điểm tuần trăng mật lãng mạn nhất hành tinhKhách sạn Andaz Peninsula Papagayo ở Costa Rica với khung cảnh lãng mạn được bình chọn là khách sạn trăng mật tuyệt nhất châu Mỹ.
Những địa điểm tuần trăng mật lãng mạn nhất hành tinhAlila Jabal Akhdar ở Oman là một khu nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao với cảnh đẹp và chất lượng dịch vụ tuyệt hảo. Đó là lý do resort này đứng đầu bảng xếp hạng Trung Đông.
Những địa điểm tuần trăng mật lãng mạn nhất hành tinhCác cặp đôi mới cưới có thể chọn Velaa ở Maldives, khách sạn trăng mật tuyệt nhất Ấn Độ Dương, để có một kỳ nghỉ yên tĩnh, riêng tư.
Những địa điểm tuần trăng mật lãng mạn nhất hành tinhĐể thư giãn, bạn có thể chọn Soneva Kirir ở Thái Lan, khách sạn đứng đầu hạng mục châu Á và Ấn Độ. Soneva Kirir có thiết kế mở, hòa lẫn với không gian xanh tươi, tĩnh lặng xung quanh.
Những địa điểm tuần trăng mật lãng mạn nhất hành tinhNếu các cặp đôi muốn được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc bản thân, khách sạn có spa tuyệt nhất cho kỳ nghỉ trăng mật là COMO Shambala ở Bali, Indonesia.
Những địa điểm tuần trăng mật lãng mạn nhất hành tinhVới những ai muốn có sự riêng tư tuyệt đối, bạn có thể tới đảo tư nhân lý tưởng nhất thế giới cho kỳ nghỉ trăng mật - Frégate, thuộc Seychelles.
Những địa điểm tuần trăng mật lãng mạn nhất hành tinhNếu quá bận rộn, bạn có thể dành hai ngày cuối tuần ở Wild Rabbit, Cotswolds, khách sạn trăng mật tuyệt nhất Anh và Ireland.
Những địa điểm tuần trăng mật lãng mạn nhất hành tinhVới các cặp đôi vừa thích phiêu lưu, vừa thích lãng mạn, Awasi Patagonia (Chile) sẽ là điểm đến hoàn hảo nhất.
Những địa điểm tuần trăng mật lãng mạn nhất hành tinhKỳ nghỉ trăng mật trên mặt nước với những con thuyền lãng mạn của Aqua Expeditions sẽ khiến du khách hài lòng.
Những địa điểm tuần trăng mật lãng mạn nhất hành tinhA&K Villas là công ty cho thuê biệt thự tốt nhất thế giới, với những ngôi nhà như La Blanche ở vùng Tuscany, Italy.