Chỉ cần dạo quanh Instagram của cô nàng đang “hot xình xịch” này, fan sẽ nhận ra nữ diễn viên sinh năm 1983 rất yêu thích các món ăn Nhật và salad rau củ. Có thể nói, cô nàng gần như chỉ… quanh quẩn với những “món ruột” này của mình mà không chán. 

Sở hữu một thân hình nóng bỏng, nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ xen lẫn thắc mắc thực đơn hàng ngày của cô nàng Katun. Sở hữu một thân hình nóng bỏng, nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ xen lẫn thắc mắc thực đơn hàng ngày của cô nàng Katun.

#Salad

Salad ăn kèm sốt kem tươi và cà chua bi. Salad ăn kèm sốt kem tươi và cà chua bi.
Hạnh nhân và rau thì là nghiền nhuyễn cùng sốt kem tươi. Hạnh nhân và rau thì là nghiền nhuyễn cùng sốt kem tươi.
Katun thường dùng salad vào các bữa tối tại các nhà hàng có khung cảnh lãng mạn, riêng tư. Katun thường dùng salad vào các bữa tối tại các nhà hàng có khung cảnh lãng mạn, riêng tư.
Salad được trộn với quả hồ đào - một loại hạt có giá trị dinh dưỡng rất cao, ăn kèm cùng một quả trứng chần đặt bên trên. Salad được trộn với quả hồ đào - một loại hạt có giá trị dinh dưỡng rất cao, ăn kèm cùng một quả trứng chần đặt bên trên.
Một loại salad trộn các loại hoa, rau và cà chua được nữ diên viên hào hứng chia sẻ lại trên Instagram cá nhân. Một loại salad trộn các loại hoa, rau và cà chua được nữ diên viên hào hứng chia sẻ lại trên Instagram cá nhân.
Có thể thấy, salad quan trọng đối với mỹ nhân Thái này đến thế nào khi hình ảnh về những bữa ăn chỉ toàn rau là rau ngập tràn trang cá nhân của cô. Có thể thấy, salad quan trọng đối với mỹ nhân Thái này đến thế nào khi hình ảnh về những bữa ăn chỉ toàn rau là rau ngập tràn trang cá nhân của cô.

#Sushi

Bên cạnh salad, sushi là món ăn có thể khiến Katun “quên cả đường đi lối về”. Số lượng ảnh trên Instagram của cô về các món ngon từ xứ mặt trời mọc xuất hiện khá nhiều. Bên cạnh salad, sushi là món ăn có thể khiến Katun “quên cả đường đi lối về”. Số lượng ảnh trên Instagram của cô về các món ngon từ xứ mặt trời mọc xuất hiện khá nhiều.
Thông thường, Katun hay đến nhà hàng Fillets (31 Tòa nhà The Portico, ngõ Langsuan Lumpini, Pathumwan) để đặt trọn niềm tin vào những món sushi ngon tuyệt vời của nơi đây. Thông thường, Katun hay đến nhà hàng Fillets (31 Tòa nhà The Portico, ngõ Langsuan Lumpini, Pathumwan) để đặt trọn niềm tin vào những món sushi ngon tuyệt vời của nơi đây.
Cơm trắng ăn kèm tempura và sashimi. Cơm trắng ăn kèm tempura và sashimi.
Pizza hỗn hợp sashimi, trứng cá hồi, thanh cua, rong biển… vừa ngon vừa đẹp “nhức mắt”. Pizza hỗn hợp sashimi, trứng cá hồi, thanh cua, rong biển… vừa ngon vừa đẹp “nhức mắt”.
Sashimi được nướng cháy cạnh ăn kèm cơm cũng là một trong những món Nhật mà Katun yêu thích. Sashimi được nướng cháy cạnh ăn kèm cơm cũng là một trong những món Nhật mà Katun yêu thích.

Thế nhưng, sẽ là một bỏ sót lớn khi không nhắc đến kem hoa hồng - một trào lưu gần đây ở thủ đô Bangkok cũng được Katun ưu ái lựa chọn cho bữa tráng miệng. Không chỉ đẹp ở tạo hình, món kem này còn khá đặc biệt ở chỗ kích thước khá lớn, thế nhưng cô nàng vẫn không ngần ngại “trị” chúng. 

#Kem hoa hồng

Thậm chí khi đang ở nước ngoài, Katun cũng cất công tìm mua món kem hoa hồng mà mình thích. Có lẽ vì đây là món kem gelato, có hàm lượng rất ít nên cô nàng mới dám thỏa thích ăn. Thậm chí khi đang ở nước ngoài, Katun cũng cất công tìm mua món kem hoa hồng mà mình thích. Có lẽ vì đây là món kem gelato, có hàm lượng rất ít nên cô nàng mới dám thỏa thích ăn.
Vị yêu thích của cô nàng là socola. Vị yêu thích của cô nàng là socola.
Kể cả ở một dịp khác, nữ diễn viên cũng chọn vị kem socola để thưởng thức cùng bạn bè, người thân. Kể cả ở một dịp khác, nữ diễn viên cũng chọn vị kem socola để thưởng thức cùng bạn bè, người thân.

Với thực đơn chỉ loanh quanh 3 món này, thế nhưng, chính sự đa dạng và phong phú về các loại salad, sushi đã giúp Katun không những không bị ngán mà còn thoải mái “ăn no chẳng lo tăng cân”. Hãy “note” lại chúng và mục sở thị ngay nếu có dịp ghé thăm thành phố Bangkok nhé, không chừng bạn có thể bất ngờ gặp cô nàng diễn viên xinh đẹp cũng đang loay hoay “chén” các món yêu thích của mình nữa đấy.