Là một phần của quần đảo Polynesia thuộc Pháp, đảo Moorea được hình thành từ núi lửa giữa hồ nước trong xanh tuyệt đẹp. Là một phần của quần đảo Polynesia thuộc Pháp, đảo Moorea được hình thành từ núi lửa giữa hồ nước trong xanh tuyệt đẹp.
Những cây cọ vươn thẳng lên bầu trời xanh trên hòn đảo nằm giữa Thái Bình Dương. Tạp chí du lịch Conde Nast Traveler đã bình chọn Moorea là hòn đảo đẹp thứ ba thế giới. Những cây cọ vươn thẳng lên bầu trời xanh trên hòn đảo nằm giữa Thái Bình Dương. Tạp chí du lịch Conde Nast Traveler đã bình chọn Moorea là hòn đảo đẹp thứ ba thế giới.
Đảo Moorea được bao quanh bởi hồ nước có màu xanh nhạt tuyệt đẹp. Để tới thiên đường này, du khách đầu tiên phải đáp máy bay tới thành phố Papa’ete trên đảo chính Tahiti, rồi đi tàu cao tốc để tới đảo Moorea cách đó khoảng 20 km. Đảo Moorea được bao quanh bởi hồ nước có màu xanh nhạt tuyệt đẹp. Để tới thiên đường này, du khách đầu tiên phải đáp máy bay tới thành phố Papa’ete trên đảo chính Tahiti, rồi đi tàu cao tốc để tới đảo Moorea cách đó khoảng 20 km.
Nhưng du khách chắc chắn sẽ không phải hối tiếc bởi lựa chọn của mình, vì đảo Moorea là một thiên đường thực sự mà bạn chưa từng biết đến. Nhưng du khách chắc chắn sẽ không phải hối tiếc bởi lựa chọn của mình, vì đảo Moorea là một thiên đường thực sự mà bạn chưa từng biết đến.
Tới đây, du khách có cơ hội chèo thuyền trên hồ nước màu ngọc lam tương phản với những ngọn núi phủ đầy cây xanh mướt. Tới đây, du khách có cơ hội chèo thuyền trên hồ nước màu ngọc lam tương phản với những ngọn núi phủ đầy cây xanh mướt.
Những người thích lặn biển có thể thỏa thích khám phá vẻ đẹp của các rạn san hô và sinh vật đa dạng dưới hồ Lagoonarium de Moorea. Những người thích lặn biển có thể thỏa thích khám phá vẻ đẹp của các rạn san hô và sinh vật đa dạng dưới hồ Lagoonarium de Moorea.
Những bức ảnh chụp trên đảo Moorea quá ấn tượng khiến nhiều người nghĩ chúng được chỉnh sửa bằng photoshop. Những bức ảnh chụp trên đảo Moorea quá ấn tượng khiến nhiều người nghĩ chúng được chỉnh sửa bằng photoshop.
Trong khi lặn dưới hồ Lagoonarium de Moorea, du khách có thể dễ dàng bắt gặp cá đuối và cá mập cũng như nhiều loài cá khác. Trong khi lặn dưới hồ Lagoonarium de Moorea, du khách có thể dễ dàng bắt gặp cá đuối và cá mập cũng như nhiều loài cá khác.
Trong khi một số du khách lựa chọn nghỉ tại những khu nghỉ dưỡng sang trọng trên đảo, những người khác lại thích ở trong các nhà trên hồ để tận hưởng hết vẻ đẹp của thiên nhiên ở nơi đây. Trong khi một số du khách lựa chọn nghỉ tại những khu nghỉ dưỡng sang trọng trên đảo, những người khác lại thích ở trong các nhà trên hồ để tận hưởng hết vẻ đẹp của thiên nhiên ở nơi đây.
Ngoài những hoạt động dưới nước, du khách có thể khám phá cảnh núi non hùng vĩ trên đảo Moorea. Ngoài những hoạt động dưới nước, du khách có thể khám phá cảnh núi non hùng vĩ trên đảo Moorea.
Khung cảnh hoàng hôn yên tĩnh tại bãi biển Idyllic trên đảo Moorea. Khung cảnh hoàng hôn yên tĩnh tại bãi biển Idyllic trên đảo Moorea.