Anh chàng Julien Grondin đã dành ra 3 năm ròng rã du lịch khắp nơi trên thế giới để chụp lại những khoảnh khắc ánh mặt trời tạo nên điều kỳ diệu trong thiên nhiên. Hãy đeo chiếc kính mát vào và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thú vị của ánh mặt trời, thứ vốn dĩ rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.  

Cánh đồng hoa oải hương bạt ngàn ở Provence (Pháp) ngập tràn trong ánh bình minh. Cánh đồng hoa oải hương bạt ngàn ở Provence (Pháp) ngập tràn trong ánh bình minh.
Cầu Pont des Arts (Pháp) trước khi bị dỡ bỏ những lan can ken chặt các chiếc khóa tình yêu.  Cầu Pont des Arts (Pháp) trước khi bị dỡ bỏ những lan can ken chặt các chiếc khóa tình yêu. 
Đại lộ Champs Élysées (Pháp) đẹp thơ mộng trong ánh nắng dịu nhẹ.  Đại lộ Champs Élysées (Pháp) đẹp thơ mộng trong ánh nắng dịu nhẹ. 
Thung lũng Monument (Mỹ). Thung lũng Monument (Mỹ).
Khúc quanh hình móng ngựa - Horseshoe Bend - của sông Colorado (bang Arizona, Mỹ). Khúc quanh hình móng ngựa - Horseshoe Bend - của sông Colorado (bang Arizona, Mỹ).
Di sản thiên nhiên thế giới Meteora (Hy Lạp) rực rỡ trong ánh hoàng hôn. Di sản thiên nhiên thế giới Meteora (Hy Lạp) rực rỡ trong ánh hoàng hôn.
Biển băng ở Iceland trở nên huyền diệu trong ánh mặt trời. Biển băng ở Iceland trở nên huyền diệu trong ánh mặt trời.
Công viên quốc gia Plitvice kỷ ảo với sắc cam của ánh nắng mùa thu (Croatia). Công viên quốc gia Plitvice kỷ ảo với sắc cam của ánh nắng mùa thu (Croatia).
Ánh mặt trời le lói qua khung cửa một ngôi chùa ở thủ đô Bangkok (Thái Lan). Ánh mặt trời le lói qua khung cửa một ngôi chùa ở thủ đô Bangkok (Thái Lan).
Hoàng hôn Hồng Kông nhìn từ núi Victoria Peak. Hoàng hôn Hồng Kông nhìn từ núi Victoria Peak.
Công viên quốc gia Yosemite (Mỹ). Công viên quốc gia Yosemite (Mỹ).
Khung cảnh Phố Đông Thượng Hải “chói lòa” trong một ngày nắng rực rỡ. Khung cảnh Phố Đông Thượng Hải “chói lòa” trong một ngày nắng rực rỡ.
“The great ocean road” - Con đường biển đẹp nhất Úc. “The great ocean road” - Con đường biển đẹp nhất Úc.
Dù là phế tích, thế nhưng những công trình ở Rome (Ý) vẫn cuốn hút hàng triệu du khách tham quan. Dù là phế tích, thế nhưng những công trình ở Rome (Ý) vẫn cuốn hút hàng triệu du khách tham quan.
Ở đền Angkor Wat, thời gian đẹp nhất là lúc hoàng hôn khi mặt trời dần khuất sau những đền tháp cổ kính cả ngàn năm tuổi. Ở đền Angkor Wat, thời gian đẹp nhất là lúc hoàng hôn khi mặt trời dần khuất sau những đền tháp cổ kính cả ngàn năm tuổi.
Trong ánh nắng ngập tràn của mặt trời, các phế tích ấy vẫn có nét thu hút rất riêng, đầy hoang sơ, đầy quyến rũ. Trong ánh nắng ngập tràn của mặt trời, các phế tích ấy vẫn có nét thu hút rất riêng, đầy hoang sơ, đầy quyến rũ.