Nhiếp ảnh gia Seph Lawless vốn nổi tiếng với những bức ảnh về các công trình bị phá hủy, bỏ mặc theo thời gian. Bộ ảnh dưới đây của anh là một trong số rất nhiều tác phẩm có phần khiến cho người xem cảm thấy rùng mình. Trong số những bức ảnh “lạnh gáy” nhất có thể kể đến một khu thương mại bỏ hoang. Những lớp tuyết dày phủ kín sàn trung tâm khi tuyết đổ xuống từ phần từng là mái vòm kính ở đây.

 Seph Lawless đã xuất bản bộ ảnh bật mí về những bộ mặt bị lãng quên, che giấu của nước Mỹ. Seph Lawless đã xuất bản bộ ảnh bật mí về những bộ mặt bị lãng quên, che giấu của nước Mỹ.
 Nhiếp ảnh gia liều lĩnh phát hiện được khá nhiều trung tâm thương mại bỏ hoang. Nhiếp ảnh gia liều lĩnh phát hiện được khá nhiều trung tâm thương mại bỏ hoang.
 Lớp tuyết dày đổ xuống từ trần nhà. Lớp tuyết dày đổ xuống từ trần nhà.
 Những nhà thờ đẹp… Những nhà thờ đẹp…
 Một ông viên bị bỏ hoang hoàn toàn, sót lại là những chiếc tàu đu quay nằm im lìm trên mặt đất giữa khu rừng hoang vu. Một ông viên bị bỏ hoang hoàn toàn, sót lại là những chiếc tàu đu quay nằm im lìm trên mặt đất giữa khu rừng hoang vu.
 Một đường máng trượt bị phủ đầy các loài cây cỏ sau nhiều năm bị bỏ quên. Một đường máng trượt bị phủ đầy các loài cây cỏ sau nhiều năm bị bỏ quên.
 Bộ điều khiển đu quay đặt trên một căn phòng nhỏ nhìn ra đường tàu chạy siêu tốc từng hoạt động. Bộ điều khiển đu quay đặt trên một căn phòng nhỏ nhìn ra đường tàu chạy siêu tốc từng hoạt động.
 Khi Seph thực hiện bộ ảnh, rất hiếm có người đi lại trên con đường này. Khi Seph thực hiện bộ ảnh, rất hiếm có người đi lại trên con đường này.
 Trong số rất nhiều ảnh chụp còn lưu lại những con tàu không được dùng đến vẫn còn nằm mãi trên tuyến đường sắt. Trong số rất nhiều ảnh chụp còn lưu lại những con tàu không được dùng đến vẫn còn nằm mãi trên tuyến đường sắt.
 Các khu chung cư hoang tàn, nơi nhiều gia đình từng sinh sống kề bên nhau. Các khu chung cư hoang tàn, nơi nhiều gia đình từng sinh sống kề bên nhau.
 Một ngôi nhà khá lớn cũng rỗng không, để mặc cây cối leo khắp tường, che khuất các cửa sổ. Một ngôi nhà khá lớn cũng rỗng không, để mặc cây cối leo khắp tường, che khuất các cửa sổ.
 Phần còn lại của chỗ đậu xe hơi đổ nát, nhìn ra thành phố từ cách xa. Phần còn lại của chỗ đậu xe hơi đổ nát, nhìn ra thành phố từ cách xa.
 Seph đứng lẻ loi trong một căn phòng hoang tàn. Chỉ còn lại vài thứ đồ cũ kỹ như chiếc vali, giường ngủ, bàn ghế. Seph đứng lẻ loi trong một căn phòng hoang tàn. Chỉ còn lại vài thứ đồ cũ kỹ như chiếc vali, giường ngủ, bàn ghế.