Nằm ở tây nam Ấn Độ Dương, gần Madagascar, quốc đảo Mauritus được mệnh danh là thiên đường mới của du lịch. Bơi cùng cá heo trên biển đang là một trong những tour thu hút khách nơi này. Nằm ở tây nam Ấn Độ Dương, gần Madagascar, quốc đảo Mauritus được mệnh danh là thiên đường mới của du lịch. Bơi cùng cá heo trên biển đang là một trong những tour thu hút khách nơi này.
 Du khách đi cano ra khu vực có cá heo. Du khách đi cano ra khu vực có cá heo.
 Ngư dân Mauritius hầu hết là gốc Phi, mang làn da đen đặc trưng. Ngư dân Mauritius hầu hết là gốc Phi, mang làn da đen đặc trưng.
 Cano dừng ở khu vực phía nam đảo, cách bờ chỉ khoảng 1 km. Lúc này cá heo bắt đầu từng đàn bơi về phía tàu. Cano dừng ở khu vực phía nam đảo, cách bờ chỉ khoảng 1 km. Lúc này cá heo bắt đầu từng đàn bơi về phía tàu.
 Môi trường biển được bảo vệ rất nghiêm ngặt. Mọi hoạt động làm tổn thương ảnh hưởng đến các loài động thực vật dưới biển đều bị cấm. Môi trường biển được bảo vệ rất nghiêm ngặt. Mọi hoạt động làm tổn thương ảnh hưởng đến các loài động thực vật dưới biển đều bị cấm.
 Cá heo rất gần gũi và không e ngại con người. Cá heo rất gần gũi và không e ngại con người.
 Khi thấy khách đến, các chú cá tự biểu diễn các vòng nhào lộn như một cách chào đón. Khi thấy khách đến, các chú cá tự biểu diễn các vòng nhào lộn như một cách chào đón.
 Du khách sẽ có cảm giác phấn khích khi cá heo nhào lộn ở khoảng cách rất gần. Du khách sẽ có cảm giác phấn khích khi cá heo nhào lộn ở khoảng cách rất gần.
 Nhiều người nhảy ùm xuống để bơi cùng loài sinh vật đáng yêu này. Nhiều người nhảy ùm xuống để bơi cùng loài sinh vật đáng yêu này.
 Bên cạnh hàng chục chú cá nổi lên mặt nước, du khách còn có một trải nghiệm khác là đeo áo phao, ống thở để lặn xuống nước, nghe cá hát. Phía dưới có những âm thanh rin rít kỳ lạ lan truyền trong lòng biển. Bên cạnh hàng chục chú cá nổi lên mặt nước, du khách còn có một trải nghiệm khác là đeo áo phao, ống thở để lặn xuống nước, nghe cá hát. Phía dưới có những âm thanh rin rít kỳ lạ lan truyền trong lòng biển.
 Nhiều chú cá tinh nghịch bơi đến thật sát rồi mới tung mình nhảy lên, khiến du khách giật mình thích thú. Nhiều chú cá tinh nghịch bơi đến thật sát rồi mới tung mình nhảy lên, khiến du khách giật mình thích thú.
 Chị Thúy Hà cho biết, đây là lần thứ hai chị quay lại quốc đảo này, nhưng là lần đầu tiên được bơi cùng cá heo. Chị Thúy Hà cho biết, đây là lần thứ hai chị quay lại quốc đảo này, nhưng là lần đầu tiên được bơi cùng cá heo.
 Để bảo đảm an toàn cho du khách, quanh khu vực bơi luôn có người dùng thuyền kayak nhỏ để theo dõi và hỗ trợ khi cần thiết. Để bảo đảm an toàn cho du khách, quanh khu vực bơi luôn có người dùng thuyền kayak nhỏ để theo dõi và hỗ trợ khi cần thiết.