Được xây dựng ở một vị trí cách mặt đất đến 180m, cây cầu làm từ kính trong suốt tại Công viên địa chất quốc gia Shiniuzhai National Geopark (Trung Quốc) đang là một trong những điểm thu hút khách du lịch bậc nhất của tỉnh Hồ Nam. Tại đây, du khách không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng một công trình ngoạn mục giữa thiên nhiên hùng vĩ, mà còn được tận mục sở thị nam thanh nữ tú “nát” cả… phần hồn cùng những âm thanh kinh hãi vì quá sợ. 

Cô gái trẻ dù có sự “trợ lực” từ người bạn thân nhưng vẫn không đẩy lùi được nỗi khiếp sợ. Cô gái trẻ dù có sự “trợ lực” từ người bạn thân nhưng vẫn không đẩy lùi được nỗi khiếp sợ.
Thậm chí, cô bạn thân còn… bỏ cuộc, để mặc người đẹp giữa cầu… Thậm chí, cô bạn thân còn… bỏ cuộc, để mặc người đẹp giữa cầu…
… sợ đến nỗi phải… bò ra để di chuyển. … sợ đến nỗi phải… bò ra để di chuyển.
Mặc bao người đi ngang “chọc quê”, cô gái vẫn không thể mạnh mẽ hơn được nữa, đành lết từng chút một để qua được phía bên kia cầu. Mặc bao người đi ngang “chọc quê”, cô gái vẫn không thể mạnh mẽ hơn được nữa, đành lết từng chút một để qua được phía bên kia cầu.

Với khả năng chịu lực gấp 25 lần so với các loại kính thông thường, bạn có thể vừa chạy vừa nhảy trên mặt kính dày 24mm của cây cầu này. Tuy nhiên, nhờ ý thức của du khách, đặc biệt những ai mắc chứng sợ độ cao, hết thảy đều di chuyển với vận tốc rất chậm.  

Chắc chắn video dưới đây sẽ khiến bạn “mắt tròn mắt dẹt” khi có cái nhìn rõ hơn, toàn cảnh hơn về cây cầu bằng kính độc đáo này:

https://www.youtube.com/watch?v=Hyv39DxQlFM

Không chỉ có phụ nữ… Không chỉ có phụ nữ…
… mà cả cánh mày râu cũng đành chịu thua “bản lĩnh nam nhi” khi tỏ ra quá sợ hãi trước cây cầu này. … mà cả cánh mày râu cũng đành chịu thua “bản lĩnh nam nhi” khi tỏ ra quá sợ hãi trước cây cầu này.

Mặc những du khách can đảm, chẳng màng biết bao lời trêu chọc, họ vẫn sợ, và vẫn… bò để nhích từng chút một qua cầu. 

Phượt thủ chính hiệu cũng phải nhũn người sợ hãi cây cầu kính này

Tuy nhiên, để kích thích khách du lịch đến trải nghiệm, cây cầu bằng kính thú vị này còn là điểm trình diễn nghệ thuật độc đáo, ít ai nghĩ đến. 

Phượt thủ chính hiệu cũng phải nhũn người sợ hãi cây cầu kính này

Phượt thủ chính hiệu cũng phải nhũn người sợ hãi cây cầu kính này

>>Xem thêm:

Khám phá kiến trúc miền Trung giữa Sài Gòn

Philipines chuẩn bị truất ngôi ‘du lịch Thái - Mã - Sing’ trong lòng người Việt