London được biết đến với cái tên thành phố sương mù, với tháp đồng hồ Big Ben, cung điện Buckingham cùng nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Tuy nhiên, nét quyến rũ của thủ đô nước Anh không chỉ dừng lại ở đó mà còn thể hiện trên nhiều góc phố, khu vườn hay những công trình kiến trúc trường tồn cùng năm tháng. Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp dưới đây về London, bạn sẽ không khỏi rung động trước vẻ đẹp của thành phố này.

Khung cảnh đẹp tựa như truyện cổ tích tại công viên London’s Richond chắc chắn sẽ khiến nhiều du khách không khỏi nao lòng. Vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5 hàng năm, những rặng hoa đỗ quyên nở rộ dọc theo bờ suối bên trong công viên. Khung cảnh đẹp tựa như truyện cổ tích tại công viên London’s Richond chắc chắn sẽ khiến nhiều du khách không khỏi nao lòng. Vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5 hàng năm, những rặng hoa đỗ quyên nở rộ dọc theo bờ suối bên trong công viên.
Vào những ngày cuối tuần, bạn có thể đến ngắm nhìn những hình ảnh lung linh tại ngôi nhà neon rực rỡ ánh đèn gần nhà ga Walthamstow. Vào những ngày cuối tuần, bạn có thể đến ngắm nhìn những hình ảnh lung linh tại ngôi nhà neon rực rỡ ánh đèn gần nhà ga Walthamstow.
Nếu bạn cần một không gian yên tĩnh ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp, hãy tìm đến khu nhà thờ cổ St Dunstan-in-the-East. Được xây dựng vào năm 1100, không khí cổ kính và tĩnh lặng của nơi đây sẽ giúp bạn thư giãn tâm trí, tạm thời tránh xa cái ồn ã của đô thị. Nếu bạn cần một không gian yên tĩnh ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp, hãy tìm đến khu nhà thờ cổ St Dunstan-in-the-East. Được xây dựng vào năm 1100, không khí cổ kính và tĩnh lặng của nơi đây sẽ giúp bạn thư giãn tâm trí, tạm thời tránh xa cái ồn ã của đô thị.
Nhà thờ cổ Temple Church hơn một nghìn năm tuổi sẽ là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích lịch sử, đam mê lý luận và ngưỡng mộ những khung cửa màu sắc vô cùng tinh xảo. Nhà thờ cổ Temple Church hơn một nghìn năm tuổi sẽ là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích lịch sử, đam mê lý luận và ngưỡng mộ những khung cửa màu sắc vô cùng tinh xảo.
Hình ảnh bên ngoài cửa hiệu Hatchard, hiệu sách lâu đời nhất của thủ đô London bắt đầu mở cửa từ năm 1797. Hiệu sách vẫn giữ nguyên phong cách thuở ban đầu và mang đến một bộ sưu tập sách khổng lồ luôn chào đón mọi người. Hình ảnh bên ngoài cửa hiệu Hatchard, hiệu sách lâu đời nhất của thủ đô London bắt đầu mở cửa từ năm 1797. Hiệu sách vẫn giữ nguyên phong cách thuở ban đầu và mang đến một bộ sưu tập sách khổng lồ luôn chào đón mọi người.

Có một London bình dị qua những góc hình

Một góc xanh mát của cung điện Fulham thuộc phía tây London. Một góc xanh mát của cung điện Fulham thuộc phía tây London.
Chợ Maltby Street là địa điểm không thể bỏ sót cho những tín đồ ẩm thực. Đến với nơi đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đường phố ngon tuyệt cú mèo của thủ đô London nổi tiếng. Chợ Maltby Street là địa điểm không thể bỏ sót cho những tín đồ ẩm thực. Đến với nơi đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đường phố ngon tuyệt cú mèo của thủ đô London nổi tiếng.

Có một London bình dị qua những góc hình

Bước vào sảnh lớn Painted Hall tại Greenwich, bất cứ du khách nào cũng không khỏi choáng ngợp trước những bức tranh khổng lồ phủ kín căn phòng, đã cần đến hơn 20 năm để hoàn thiện. Bước vào sảnh lớn Painted Hall tại Greenwich, bất cứ du khách nào cũng không khỏi choáng ngợp trước những bức tranh khổng lồ phủ kín căn phòng, đã cần đến hơn 20 năm để hoàn thiện.
Hình dung về một London mờ mịt trong màn sương sẽ không còn khi bạn đến với khu phố đi bộ rực rỡ màu sắc tại Neal’s Yard. Đây là địa điểm hẹn hò lý tưởng cho bạn bè gặp gỡ và những đôi tình nhân hò hẹn. Hình dung về một London mờ mịt trong màn sương sẽ không còn khi bạn đến với khu phố đi bộ rực rỡ màu sắc tại Neal’s Yard. Đây là địa điểm hẹn hò lý tưởng cho bạn bè gặp gỡ và những đôi tình nhân hò hẹn.

Có một London bình dị qua những góc hình