Bạn có thể bắt gặp những cô kỹ nữ Geisha đâu đó trên đường phố Kyoto, nhưng đó không phải là nét truyền thống duy nhất tại đây. Trải nghiệm một vòng thành phố, bạn sẽ thấy nhiều điều khác lạ. Bạn có thể bắt gặp những cô kỹ nữ Geisha đâu đó trên đường phố Kyoto, nhưng đó không phải là nét truyền thống duy nhất tại đây. Trải nghiệm một vòng thành phố, bạn sẽ thấy nhiều điều khác lạ.
 Tháp Kyoto, biểu tượng của một thành phố năng động đang thu hút du khách khắp nơi trên thế giới. Tháp Kyoto, biểu tượng của một thành phố năng động đang thu hút du khách khắp nơi trên thế giới.
 Kiyomizu-dera (ngôi chùa của nước khoáng), là một trong những danh lam thắng cảnh truyền thống tại Kyoto. Kiyomizu-dera (ngôi chùa của nước khoáng), là một trong những danh lam thắng cảnh truyền thống tại Kyoto.
 Thức ăn ở Kyoto lúc nào cũng tươi ngon. Một phần súp đậu hũ Yudofu và hành thơm ngát luôn là điều nán chân du khách. Nổi tiếng nhất là khu vực quanh Nanzen-ji, nơi được mệnh danh với món đậu hũ Nanzen-ji. Thức ăn ở Kyoto lúc nào cũng tươi ngon. Một phần súp đậu hũ Yudofu và hành thơm ngát luôn là điều nán chân du khách. Nổi tiếng nhất là khu vực quanh Nanzen-ji, nơi được mệnh danh với món đậu hũ Nanzen-ji.
 Đình Vàng, địa danh tham quan nổi tiếng nhất Kyoto bởi vẻ lộng lẫy, huy hoàng của nó. Đình Vàng, địa danh tham quan nổi tiếng nhất Kyoto bởi vẻ lộng lẫy, huy hoàng của nó.
 Một nét kiến trúc hiện đại. Dù là cố đô nhưng Kyoto đang hướng về tương lai bằng cách thiết kế các kiểu nhà hiện Một nét kiến trúc hiện đại. Dù là cố đô nhưng Kyoto đang hướng về tương lai bằng cách thiết kế các kiểu nhà hiện
 Chùa Hogonin. Lá đổi màu vào mùa thu luôn nhận được sự yêu mến ở Nhật Bản. Rất nhiều du khách đến Kyoto chỉ để ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp này. Chùa Hogonin. Lá đổi màu vào mùa thu luôn nhận được sự yêu mến ở Nhật Bản. Rất nhiều du khách đến Kyoto chỉ để ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp này.
 Dòng kênh hoa anh đào. Vào mùa xuân, du khách sẽ được xuôi mình theo dòng kênh Okazaki để thưởng thức vẻ đẹp của hoa anh đào. Dòng kênh hoa anh đào. Vào mùa xuân, du khách sẽ được xuôi mình theo dòng kênh Okazaki để thưởng thức vẻ đẹp của hoa anh đào.
 Rừng trúc Sagano, được xem là một trong những khu rừng xinh đẹp nhất thế giới. Rừng trúc Sagano, được xem là một trong những khu rừng xinh đẹp nhất thế giới.
 Chợ Nishiki. Từ cá tươi, bánh Donut cho tới sake đều được tìm thấy ở đây. Đây là chợ có tuổi đời 400 năm, buôn bán tất cả mặt hàng. Để tham quan hết chợ, bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian. Chợ Nishiki. Từ cá tươi, bánh Donut cho tới sake đều được tìm thấy ở đây. Đây là chợ có tuổi đời 400 năm, buôn bán tất cả mặt hàng. Để tham quan hết chợ, bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian.
 Công nghiệp truyện tranh. Bảo tàng Manga thế giới tại Kyoto là một sự hợp tác giữa thành phố Kyoto và Đại học Kyoto Seika. Cả hai nơi này sẽ triển lãm những tác phẩm truyện tranh Nhật Bản và sinh viên có thể nghiên cứu về loại hình nghệ thuật này. Công nghiệp truyện tranh. Bảo tàng Manga thế giới tại Kyoto là một sự hợp tác giữa thành phố Kyoto và Đại học Kyoto Seika. Cả hai nơi này sẽ triển lãm những tác phẩm truyện tranh Nhật Bản và sinh viên có thể nghiên cứu về loại hình nghệ thuật này.
 Lễ hội Gion. Bắt đầu từ thế kỉ thứ 9, lễ hội Kyoto Gion diễn ra hằng năm và là một trong ba lễ hội lớn nhất của người Nhật. Đây là một phần của nghi lễ bày tỏ lòng thành với các vị thần trong truyền thuyết đã tạo ra lửa, lũ lụt và động đất. Trong lễ hội, mọi người sẽ mặc yukata (kymonos mùa hè). Lễ hội Gion. Bắt đầu từ thế kỉ thứ 9, lễ hội Kyoto Gion diễn ra hằng năm và là một trong ba lễ hội lớn nhất của người Nhật. Đây là một phần của nghi lễ bày tỏ lòng thành với các vị thần trong truyền thuyết đã tạo ra lửa, lũ lụt và động đất. Trong lễ hội, mọi người sẽ mặc yukata (kymonos mùa hè).