Là một đảo nhỏ thuộc quần đảo Leeward, Bora Bora cách trung tâm của quần đảo Polynésia (Pháp) 230km về phía Tây bắc và được bao quanh bởi một rặng san hô dài cùng một đầm phá lớn. 

Nhiều năm trước “sự cố hy hữu” của Justin Bieber, những ngôi sao lớn của thế giới như Jennifer Aniston, Paris Hilton, Leonardo Dicaprio hay “công chúa nhà Disney” Ashley Tisdale đã từng chọn Bora Bora cho các kỳ nghỉ theo dạng hâm-nóng-tình-yêu của mình. 

Justin Bieber từng “khoe trọn” thân hình trước cảnh đẹp không tưởng của Bora Bora. Justin Bieber từng “khoe trọn” thân hình trước cảnh đẹp không tưởng của Bora Bora.
Thậm chí, giọng ca Love Yourself còn là “bạn thân” của những khu resort cao cấp tại đây. Thậm chí, giọng ca Love Yourself còn là “bạn thân” của những khu resort cao cấp tại đây.
Paria Hilton và tình nhân từng đến Bora Bora vào năm 2009 trước khi chia tay anh chàng. Paria Hilton và tình nhân từng đến Bora Bora vào năm 2009 trước khi chia tay anh chàng.
Ashley Tisdale đến Bora Bora để tận hưởng tuần trăng mật vào năm 2014 với chồng mới cưới Christopher French. Ashley Tisdale đến Bora Bora để tận hưởng tuần trăng mật vào năm 2014 với chồng mới cưới Christopher French.
Trước khi thuộc về Kanye West, cô Kim “siêu vòng ba” từng có quãng thời gian hạnh phúc bên anh chàng cầu thủ khổng lồ Kris Humphries. Trước khi thuộc về Kanye West, cô Kim “siêu vòng ba” từng có quãng thời gian hạnh phúc bên anh chàng cầu thủ khổng lồ Kris Humphries.
Nước biển xanh ngắt và khí hậu ấm áp là những yếu tố khiến Bora Bora cuốn hút các du khách. Thêm nữa, sự biệt lập của Bora Bora là điểm thu hút các sao Hollywood và “hội con nhà giàu” hơn cả. Nước biển xanh ngắt và khí hậu ấm áp là những yếu tố khiến Bora Bora cuốn hút các du khách. Thêm nữa, sự biệt lập của Bora Bora là điểm thu hút các sao Hollywood và “hội con nhà giàu” hơn cả.
Cả Leonardo Dicaprio cũng không thể cưỡng lại sức hút quá sức lớn của Bora Bora. Cả Leonardo Dicaprio cũng không thể cưỡng lại sức hút quá sức lớn của Bora Bora.
Trước khi chia tay Orlando Bloom, thiên thần của Victoria's Secret Miranda Kerr thường chọn Bora Bora cho những chuyến nghỉ mát cùng gia đình. Trước khi chia tay Orlando Bloom, thiên thần của Victoria's Secret Miranda Kerr thường chọn Bora Bora cho những chuyến nghỉ mát cùng gia đình.
Bãi biển biệt lập cùng các dịch vụ cao cấp rất phù hợp với những ngôi sao nổi tiếng thế giới, và Bora Bora là nơi hoàn hảo cung cấp những điều đó. Bãi biển biệt lập cùng các dịch vụ cao cấp rất phù hợp với những ngôi sao nổi tiếng thế giới, và Bora Bora là nơi hoàn hảo cung cấp những điều đó.

Một số hình ảnh đẹp về Bora Bora - nơi luôn khiến các sao Hollywood không thể cưỡng lại: 

Bora Bora  thiên đường Valentine của sao HollywoodBora Bora  thiên đường Valentine của sao HollywoodBora Bora  thiên đường Valentine của sao HollywoodBora Bora  thiên đường Valentine của sao HollywoodBora Bora  thiên đường Valentine của sao HollywoodBora Bora  thiên đường Valentine của sao HollywoodBora Bora  thiên đường Valentine của sao HollywoodBora Bora  thiên đường Valentine của sao HollywoodBora Bora  thiên đường Valentine của sao Hollywood