saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn Chơi - Mua Sắm

'Tiền đình' với trải nghiệm thuyền thúng 'cực xịn' ở Hội An

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Bên cạnh những địa điểm lưu giữ lịch sử, nhiều người còn vô cùng thích thú và khoái trí với trò lắc thuyền thúng khi khám phá Từng dừa Bảy Mẫu.

Hội An chưa bao giờ là điểm đến hết hot của giới trẻ. Cứ vào mùa du lịch, người người nhà nhà nô nức, sắm sửa đi Hội An. Bên cạnh những địa điểm lưu giữ lịch sử, nhiều người còn vô cùng thích thú và khoái trí với trò lắc thuyền thúng khi khám phá Từng dừa Bảy Mẫu.  

Minh chứng mới đây nhất là một đoạn clip trải nghiệm ngồi thuyền thúng ở địa điểm "hot hit" này. Tuy nhiên, khác với nhiều người khác ngồi thuyền thúng "chill chill", ngắm cảnh sông nước nên thơ, trữ tình. Đoạn clip trên lại khiến người xem "suýt ngất" bởi màn biểu diễn thúng "quay cuồng".  

Clip: 'Tiền đình' với trải nghiệm thuyền thúng 'cực xịn' ở Hội An (Nguồn: Hồng Nga - Checkin Viet Nam)

Theo đó, một cô gái trẻ ngồi trên thuyền, tay giữa chắc vào thành. Còn lại là một nam thanh niên chèo thuyền đang cầm mái chèo, liên tục chèo xoay vòng. Theo nhịp và hướng của mái chèo, chiếc thuyền vì thế mà chuyển động vòng tròn, dập dềnh, lắc lư dữ dội.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến đông đảo cư dân mạng "lác mắt". Đặc biệt, giới nghiền đi du lịch lại càng tỏ vẻ thích thú muốn một lần khám phá trò chơi cảm giác mạnh độc đáo này. Bên cạnh đó, cũng có không ít dân mạng cho rằng chỉ xem thôi đã thấy "tiền đình" vì lắc dữ dội quá.  

"Xong cái rối loạn tiền đình vì thúng",  

"Mình chơi trò này còn tí nữa thì ngất mà bạn nữ ngồi vững được như vậy. Quá khoẻ"

"Muốn được trải nghiệm nhở. Làm tí cho yêu đời",...

Được biết, đi thuyền thúng xuyên qua rừng dừa là một trong những trải nghiệm độc đáo và nhất định phải thử khi đến Hội An. Du khách sẽ được lênh đênh trên sông khám phá hệ sinh thái, với nhiều loài chim và cá sinh sống trong khu rừng này. Ngoài ra, những ai muốn trải nghiệm cảm giác mạnh và không sợ chóng mặt có thể "order" người chèo thuyền biểu diễn trò xoay thúng.  

Xem thêm: 'Lạ mắt' con kênh 2 màu nước ở Đà Lạt

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN