Ăn - Chơi - Khám phá

Nhân viên quán ăn ở Đà Lạt đu zipline phục vụ khay gà nướng

Song Long
Chia sẻ

Đoạn clip ghi cảnh nhân viên một quán ăn ở Đà Lạt trượt zipline phục vụ món đang thu hút chú ý trên MXH.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip 10 ghi lại hình ảnh một nữ nhân viên vừa trượt zipline vừa bê khay gà nướng tại một quán ăn ở Đà Lạt. Chủ nhân của đoạn clip là chị Trà My (21 tuổi, Đà Lạt). 

"Tối hôm đó, mình được xem hai màn trình diễn phục vụ bằng zipline của quán. Lần đầu tiên, bạn nhân viên vừa tiếp đất thì con gà bay khỏi đĩa. Thực khách chứng kiến ai cũng buồn cười. Không khí quán trở nên vui vẻ hơn", chị My cho biết trên Dân trí.

Được biết, những hình ảnh này quay tại một quán ăn mới khai trương trên đường Triệu Việt Vương, TP Đà Lạt, có hình thức phục vụ món bằng zipline. Quán có diện tích 2.000 m2, sức chứa khoảng 600 người, với chỗ ngồi trong nhà kính và ngoài trời. Chỉ các bàn ngoài trời mới được phục vụ bằng zipline với đường trượt dài khoảng 45 m và điểm cuối cao hơn 2m, có bục gỗ để nhân viên tiếp đáp thuận lợi.

Trần Thị Minh Ngọc, 33 tuổi, chủ quán, bất ngờ khi video trình diễn gà bay được chia sẻ rộng rãi. Chị nói rằng ý tưởng thiết kế quán, món ăn bắt nguồn từ cuộc sống du mục mà mình từng được thấy trong những lần đi du lịch. Minh Ngọc triển khai hình thức phục vụ này nhằm tạo sự mới mẻ cho quán.

Mỗi ngày, quán sẽ trình diễn màn phục vụ gà nướng bằng zipline vào ba khung giờ: 18h30; 19h30 và 20h30. Quán ăn này có hai món đặc biệt của quán là gà bay và lẩu treo du mục.

Quán dù mới mở nhưng nhận nhiều bình luận tích cực về món ăn cũng    như thái độ phục vụ của nhân viên.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất