saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn Chơi - Mua Sắm

Ăn Chơi - Mua Sắm

Du lịch chuẩn 4.0 với ưu đãi 'bom tấn mùa hè' giảm 50% vé máy bay, tàu, xe, vé xem phim

T.H
Chia sẻ

Mùa hè mùa “bùng nổ” của các hoạt động du lịch, hàng loạt ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY đồng loạt giảm giá 50% khi đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, vé xem phim, hoa.

Book vé với vài chạm, thanh toán nhanh ngay trên ứng dụng

Du lịch chuẩn 4.0 đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, họ chuộng đặt vé, đặt phòng khách sạn bằng các hình thức trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng hay ví điện tử. Bởi, hình thức này giúp họ có thể chủ động được về mặt thời gian, lịch trình, nhờ đó tiết kiệm được thời gian, công sức.

Người trẻ chuộng đặt vé trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Là thế hệ trẻ năng động, hiện đại, Minh Ngọc (22 tuổi, Hà Nội) quá ngán ngẩm với những phiền toái từ các phương thức đặt vé truyền thống trước đây. Không ngần ngại trải nghiệm, bạn trẻ chuyển sang đặt vé máy bay cho đến khách sạn, tàu, xe… ngay trên ứng dụng ngân hàng. Và bất ngờ về sự tiện lợi của những tiện ích này.

Mình chỉ cần “chạm nhẹ” chiếc điện thoại là có thể sở hữu vé máy bay, tàu, xe… mọi lúc mọi nơi. Với những người đam mê du lịch như mình thì tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Các thao tác đặt vé được đơn giản hóa, thanh toán nhanh ngay trên ứng dụng tránh được sai sót nên mình rất yên tâm về tính an toàn”, Ngọc chia sẻ.  

Còn nếu bạn vừa mê du lịch vừa mê điện ảnh thì trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY cũng sở hữu tính năng “đặt vé xem phim” để phục vụ nhu cầu giải trí của bạn. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng… bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhiều rạp chiếu phim khác nhau như Lotte Cinema, Trung tâm chiếu phim Quốc gia, cụm rạp BHD, Beta và nhiều rạp khác trên các tỉnh thành… rất tiện lợi và chủ động.

Để có một chuyến đi thoải mái, thảnh thơi hay trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn đừng ngần ngại lên ứng dụng ngân hàng hay ví VNPAY đặt vé ngay. 

“Chớp” combo đặt vé giảm tới 50%

Sau hơn 1 tháng diễn ra, “Đại tiệc ưu đãi” giảm 50% giao dịch trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY đã tạo ra hiệu ứng lớn đặc biệt những người thường xuyên di chuyển, du lịch. Với khuyến mại này ai cũng có cơ hội du lịch “sang xịn” với mức giá hời chưa từng có giúp tiết kiệm được cả triệu đồng. 

Được biết, với “Đại tiệc ưu đãi” khi thực hiện giao dịch đặt vé máy bay, khách sạn trên ứng dụng ngân hàng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking.... và ví VNPAY bạn nhập mã “VNPAY200” để được giảm ngay 50% tối đa 200.000 đồng; với các giao dịch đặt vé tàu hỏa, xe khách, vé xem phim, hoa bạn nhập mã “VNPAY50” để được giảm ngay 50% tối đa 50.000 đồng

Đây chính là cơ hội có 1-0-2 để tụi mình trải nghiệm du lịch “sang-xịn-mịn” với mức giá phải chăng chưa từng có. Mỗi tuần được dùng mã một lần cho mỗi dịch vụ nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí lên đến cả triệu đồng”, Minh Ngọc chia sẻ thêm.

“Đại tiệc ưu đãi” vẫn đang tiếp tục diễn ra và kéo dài đến 07/07, nếu có nhu cầu di chuyển, du lịch hay giải trí bạn hãy nhanh tay lên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY để trải nghiệm các tiện ích hiện đại cùng những ưu đãi hấp dẫn. 

Chi tiết chương trình khuyến mại “Đại tiệc ưu đãi” tại đây!

Chương trình khuyến mại “Đại tiệc ưu đãi – Giảm 50% các dịch vụ” áp dụng tại các ứng dụng ngân hàng: VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, AB Ditizen, BAOVIET Smart, Co-opBank Mobile Banking, HDBank Mobile Bnking, Eximbank Mobile Banking, SAIGONBANK Smart Banking, Easy OceanBank Mobile, VietABank EZMobile, BIDC và ví điện tử VNPAY.

Lưu ý: Khuyến mại được áp dụng tương thích với tiện ích đã được tích hợp trên ứng dụng ngân hàng. 

Với dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn mỗi ngày sẽ có 400 mã khuyến mại dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch.

Với dịch vụ đặt đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa mỗi ngày sẽ có 4000 mã khuyến mại dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN